VNA điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông

Từ ngày 08/1/2020, VNA điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và hoạt động khai thác của hãng. Quyết định chuyển hướng các đường bay từ Việt Nam đi từ châu Âu, tránh xa các khu vực có khả năng chịu ảnh hưởng từ căng thẳng tại Trung Đông. Mọi thông tin đường bay, đặt vé liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết hơn.

Tồng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

VNA điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông
VNA điều chỉnh đường bay tránh khu vực Trung Đông

Chuyển hướng bay mới của Vietnam Airlines

Các đường bay đang khai thác thường lệ đi châu Âu không bay qua không phận Iran và Iraq. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khai thác tuyệt đối, Vietnam Airlines vẫn tiếp tục điều chỉnh các đường bay tránh xa các khu vực có thể bị ảnh hưởng. Phòng tránh mức rủi ro hàng không và sự an tâm của khách khi bay.

Việc điều chỉnh đường bay có thể kéo dài thời gian bay của hành khách, làm phát sinh chi phí lớn Vietnam Airlines. Nhưng hãng sẽ duy trì đường bay điều chỉnh đến khi tình hình căng thẳng ở Trung Đông kết thúc.

Mọi chi tiết về các đường bay đi Châu Âu của hãng đều được Việt Mỹ thông tin trên website vemaybyavietmy.com. Hoặc có thắc mắc liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn giải đáp.

Việt Mỹ rất hân hạnh được đồng hành quý khách bay trên mọi chặng bay!

Chia sẻ với mọi người