VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo, Phú Quốc

Hãng hàng không VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo, Phú Quốc. Giờ đây việc làm thủ tục trước khi bay không còn phải xếp hàng chờ đợi nữa! Quý khách bay chỉ cần mua vé và liên hệ Việt Mỹ để được đặt vé và làm thủ tục trực tuyến nhé!

Tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo, Phú Quốc
VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo, Phú Quốc

VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến tại sân bay Côn Đảo

Từ ngày 10/11, VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến (check-in online) cho hành khách khởi hành từ sân bay Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Côn Đảo là sân bay nội địa thứ 9 VNA cung cấp dịch vụ tiện lợi này sau Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh và Chu Lai.

Lần đầu tiên hành khách bay từ Phú Quốc có thể làm thủ tục trực tuyến.

Từ ngày 01/12/2021, VNA triển khai dịch vụ làm thủ tục trực tuyến trên website và ứng dụng di động cho hành khách đi từ sân bay Phú Quốc. Hiện tại VNA là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất cung cấp dịch vụ tiện lợi này tại Phú Quốc. Phú Quốc là sân bay nội địa thứ 10 được VNA triển khai dịch vụ thuận tiện này cùng với các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Vân Đồn, Cát Bi, Vinh, Chu Lai và Côn Đảo.

Sau khi hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến, hành khách sẽ nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến” qua thiết bị điện tử hoặc có thể tự in thẻ.

Với khách không mang hành lý ký gửi, có thể đến thẳng cửa kiểm tra an ninh mà không cần phải vào quầy thủ tục của hãng tại sân bay để xác nhận. 

Với khách có mang hành lý ký gửi, thì sau khi nhận được “Thẻ lên máy bay trực tuyến”, khách cần làm thủ tục gửi hành lý tại quầy trước khi đi tiếp đến cửa kiểm tra an ninh.

Check-in online, đặt vé hãng Vietnam Airlines đi Côn Đảo hay Phú Quốc:

-PHÒNG BÁN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ VIỆT MỸ-

+ Hotline/Chat Zalo: 0907 820 888
+ Văn phòng chính: số 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú.
+ Skype: vietmyair, vemaybayvietmy,…..
+ Website: vemaybayvietmy.com

Chia sẻ với mọi người