Xin Visa đi Đài Loan ở đâu và cần giấy tờ gì ?

Trong những năm gần đây, ĐàI Loan trở thành tâm điểm thu hút đông đảo du khách trẻ ghé thăm và khám phá với vô vàn điểm đến xinh đẹp ở Taiwan cứ thế được các tín đồ check – in rần rần. Cũng chính vì thế mà nhu cầu xin visa Đài Loan ngày một tăng lên và những bạn lần đầu xin visa chắc gặp rất nhiều bỡ ngỡ không biết Xin Visa đi Đài Loan ở đâu và cần giấy tờ gì ? Để hơn về vấn đề Xin visa đi Đài Loan mời các bạn cùng Việt Mỹ tham khảo chia sẽ trong bài viết dưới đây nhé.

Xin Visa đi Đài Loan cần giấy tờ gì ?

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Đài Loan

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
2. Tờ khai xin cấp thị thực (ký tên, dán ảnh): điền tại trang web https://visawebapp.boca.gov.tw (General Visa), sau đó in ra nộp cùng các giấy tờ liên quan khác.
3. 2 ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
4. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
5. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
6. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
8. Booking vé hai chiều.
9. Booking khách sạn.
10. Hành trình du lịch Đài Loan.
11. Phí làm visa (50USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 75USD đối với trường hợp lấy sau 2 ngày làm việc). Lưu ý: chỉ thu USD. Hồ sơ xin visa phải nộp

Xin Visa đi Đài Loan  ở đâu ? 

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đối với từng trường hợp, bước tiếp theo là bạn đến Văn phòng Kinh tế – Văn hóa Đài Bắc để nộp hồ sơ xin visa.

+ Với những ai đang sinh sống tại khu vực miền Nam, có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào thì có thể nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan.
Số điện thoại liên hệ: 028 3834 9160.

+ Nếu bạn có nơi sinh và hộ khẩu từ Huế trở ra miền Bắc thì nộp hồ sơ tại văn phòng Hà Nội địa chỉ: Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội – tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Còn nếu bạn muốn nộp hồ sơ ở văn phòng TP.HCM thì bạn cần có sổ tạm trú ở TP.HCM ít nhất là 1 năm. 

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ các ngày lễ, Tết): 

+ Tiếp nhận hồ sơ: Từ 8h30 đến 12h.
+ Trả kết quả: Từ 13h30 đến 17h. 

Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ở đâu?

Từ Việt Nam đặt mua vé máy bay đi Đài Loan bạn có thể đặt vé đi Đài Bắc( Taipei), vé đi Cao Hùng(Kaohsiung), vé đi Đài Nam(Tainan), vé đi Đài Trung…. quý khách có thể liên hệ hệ với đại lý vé máy bay Việt Mỹ để có hành trình bay giá rẻ nhất.

+ Hotline/Zalo đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888
+ Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Quý – TPHCM

Đại lý Việt Mỹ với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ!!

Chia sẻ với mọi người