Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 12 hãng Vietjet Air

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 12 hãng Vietjet Air giá rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng giúp mọi người có một hành trình bay tiết kiệm nhất chỉ từ 199,000 đồng.

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 12 hãng Vietjet Air

Tháng 12 là thời điểm cuối năm nên nhu cầu đi lại cũng ngày một tăng lên. Chính vì thế, khách hàng đang có dự định du lịch Quy Nhơn muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn thi hãy cùng Phòng vé Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ, vé khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820  888

Đồng hành cùng Vietjet Air mua vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 12 quý khách có thể lựa chọn các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần xuất và giá vé khác nhau.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn tháng 12 hãng Vietjet Air, quý khách cùng đại lý Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé rẻ nhất tháng 12 đi Quy Nhơn dưới đây và lên kế hoạch du lịch Quy Nhơn ngay hôm nay để có một hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Giá vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn tháng 12 hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay Hà Nội đi Quy Nhơn tháng 12 hãng Vietjet Air

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé Việt Mỹ cập nhật trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

Với mức giá chỉ từ 199,000 đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Quy Nhơn giá rẻ nhất cùng hành trình bay đẹp. Quý khách có ý định du lịch Quy Nhơn tháng 12 thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ, khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức của hãng Vietjet Air luôn cập nhật liên tục các thông tin khuyến mãi hàng ngày, hàng tuần tại website: VEMAYBAYVIETMY.COM. Quý khách hãy thường xuyên theo dõi để săn vé giá rẻ nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người