Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietnam Airlines

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhất tại mọi thời điểm nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể đi lại được dễ dàng và hành trình bay tiết kiệm nhất. Hiện tại giá vé rẻ đi Thanh Hóa tháng 12 được bán tại Phòng vé Việt Mỹ với nhiều mức giá khác nhau giúp quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines được mệnh danh là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được Skytrax trao tặng trong suốt 3 năm liền. Đồng hành cùng hãng hàng không quốc gia Việt Nam quý khách luôn có chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 giá rẻ nhất và hành trình bay tiết kiệm. 

Chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietnam Airlines khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM. Đây cũng là hành trình bay duy nhất được Vietnam Airlines khai thác đi Thanh Hóa với tần xuất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 55 phút.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietnam Airlines quý khách tham khảo bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây và lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI THANH HÓA THÁNG 12 

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Thanh Hóa Tháng 12 799,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

So với các hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar Pacific thì giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Thanh Hóa tháng 12 tương đối cao. Nhưng ngược lại hãng được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi/ chiều bay. Tuy nhiên không phải vì thế mà quý khách không thể săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa. Bởi Tháng 12 Vietnam Airlines vừa triển khai chương trình khuyến mãi “Mùa Thu Vàng” với mức giá ưu đãi.

Tuy nhiên để đặt được giá vé khuyến mãi Vietnam Airlines đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch chuẩn bị hành trình bay cụ thể và thường xuyên truy cập website: vemaybayvietmy.com được Việt Mỹ cập nhật liên tục hàng ngày.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức hãng Vietnam Airlines có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người