Vé máy bay đi Vinh tháng 12 hãng Jetstar

Tháng 12 là thời gian cuối năm, cũng gần trùng với những ngày Tết nên nhu cầu book vé máy bay về quê Nghệ An luôn có xu hướng tăng đều. Vậy nên nếu đã quyết định về quê vào thời điểm này và chọn loại hình đường hàng không giá rẻ thì bạn chớ bỏ qua những tấm vé máy bay đi Vinh tháng 12 hãng Jetstar được cung ứng tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Vinh tháng 12 hãng Jetstar

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức của hãng Jetstar tại thị trường Việt Nam chuyên nhận săn vé máy bay giá rẻ nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có điều kiện đi lại được dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Lựa chọn chiếc vé máy bay Jetstar đi Vinh tháng 12 được áp dụng một trong các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Nha Trang. 

Đại lý chính thức Jetstar của chúng tôi xin thay mặt hãng cập nhật mức giá vé máy bay đi Vinh tháng 12 hãng Jetstar giá rẻ mà quý khách hàng đang quan tâm như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 12 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Vinh 2 chuyến/ ngày 490,000
Nha Trang 4 chuyến/ tuần (2,3,5,7) 900,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 12 hãng Vietnam Airlines

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 12 hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Vinh tháng 12 được Việt Mỹ cập nhật trên là mức giá rẻ nhất tại thời điểm đăng bài. Để có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Vinh có mức giá rẻ như vậy đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Jetstar thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi mở bán vào thứ 6 hàng tuần. Quý khách muốn săn vé máy bay khuyến mãi đi Vinh tháng 12 hãng Jetstar có thể theo dõi hệ thống website: VEMAYBAYVIETMY.COM cập nhật tin tức hàng ngày.

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: