Giá vé máy bay đi Singapore tháng 7

Singapore là bán đảo nhỏ nhất trong khu vực Đông Nam Á, nhưng lại là hiện thân của một thành phố đầy màu sắc và là sự kết hợp hài hòa của Đông – Tây. Quốc đảo Singapore được mệnh danh là “chiếc máy phát điện châu Á” này cũng là sự hòa quyện tuyệt vời của nền giao thoa ẩm thực, trao đổi văn hóa, kiến trúc, sẽ làm hài lòng tất cả khách thập phương đặt chân tới nơi đây. Tháng 7 sắp tới là thời điểm thích hợp nhất cho các chuyến du lịch đến Singapore. Với chiếc vé máy bay đi Singapore tháng 7 giá rẻ đang được bán tại Việt Mỹ chính là cầu nối đưa mọi người đến gần nhau hơn.

Thời điểm này có rất nhiều hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam đến Singapore cũng có giá vé khá ổn định, không dao động quá cao có thể kể đến như Scoot, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Malaysia Airlines,…  

Liên hệ đại lý vé máy bay cấp 1 tất cả các hãng hàng không – Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888 để rinh về cho những những hành trình bay đi Singapore tháng 7 giá rẻ tốt nhất.

Để hỗ trợ tối đa mong muốn tìm bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 7 giá rẻ, bảng giá vé máy bay đi Singapore theo hãng trong tháng 7. Nay tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin đưa ra bảng giá vé máy bay đi Singapore tháng 7 siêu rẻ chặng Sài Gòn – Singapore và chặng Hà Nội – Singapore được cho mọi người cùng tham khảo:

Giá vé máy bay TPHCM đi Singapore tháng 7

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Singapore Vietnam Airlines 95 USD
Vietjet Air 20 USD
Jetstar Pacific 49 USD
Singapore Airlines 130 USD
Scoot 35 USD 

Giá vé máy bay Hà Nội đi Singapore tháng 7

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Singapore Vietnam Airlines 105 USD
Vietjet Air 75 USD
Silk Air 200 USD
Singapore Airlines 205 USD
Scoot 59 USD 

Theo kinh nghiệm nhiều năm chuyên bán vé máy bay đi Singapore thì đại lý Việt Mỹ chúng tôi nhận thấy, Scoot là hãng hàng không khá tốt và an toàn cho những chặng bay từ Việt Nam đi Singapore, đặc biệt mức giá đi Singapore của hãng này cũng vô cùng rẻ (luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách Việt mỗi khi có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Singapore).

Bạn mua vé máy bay đi Singapore tháng 7 hành trình bay nào? Lựa chọn hãng hàng không nào đồng hành  cũng. Nếu bạn đang phân vân thì hãy để Phòng vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách những hành trình bay ưng ý nhất.  

Tổng đài hỗ trợ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người