Mua vé tết đi Hải Phòng đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú

Như các bạn đã biết đường Tân Kỳ Tân Quý là một trong những tuyến đường lớn thuộc quận Tân Phú. Hầu hết những người con đất cảng đang sinh sống và làm việc TPHCM điều tập trung tại khu vực đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú này. Bởi nơi đây cuộc số thoải mái mức sống thấp không ồn ào tấp nập như các quận khác. Hàng năm mỗi khi đến dịp tết người người cùng nhau lên kế hoạch săn tìm những chiếc vé máy bay tết đi Hải Phòng giá rẻ để về quê đoàn tụ ăn tết cùng gia đình.

Hiểu được điều đó nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể mua vé máy bay tết đi Hải Phòng đường Tân kỳ tân Quý quận tân phú được tốt nhất phòng vé máy bay Việt Mỹ đại diện cho các hang hàng không mang đến cho các bạn những hành trình bay chất lượng nhất bạn đang cần.

Quý khách có nhu cầu đặt vé xin liên hệ: 0908 220 888 – 0907 820 888

Đến với Việt Mỹ không những đơn giản nhanh chóng tiện lọi, đặt vé dễ dàng mà còn giá thành tốt nhất hiện nay.Bởi trụ sở chính của chúng tôi nằm tại 32 Tân Kỳ Tân Quý  – P. Tây Thạnh  – Q. Tân Phú. Ngay đầu đường Trường Chinh. Đặt biệt tại đây giao thông tiện lợi rất thuận tiện cho bạn đi lại tại phòng vé để đặt vé. Còn đối với những khách hàng quá bận rộn với công việc của mình chúng tôi có thể hỗ trợ bạn giao vé miễn phí tận nhà cho bạn.

Tự hào là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific hân hạnh mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ vậy được sự tín nhiệm của các hãng trong suốt thời gian qua cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn rẻ nhất.

Hiện nay dưới sự khai thác mạnh mẽ của 2 hãng hàng không nội địa điều được bán tại Việt Mỹ, bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất bạn nhé. Giá vé máy bay tết đi Hải Phòng đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú của từng hãng hàng không như sau:

>> Vé máy bay tết đi Hải Phòng hãng Vietnam Airlines giá chỉ từ 4.400.000 đồng

>> Vé máy bay tết đi Hải Phòng hãng Vietjet Air giá chỉ từ 3.000.000 đồng

>> Vé máy bay tết đi Hải Phòng hãng Jetstar Pacific giá chỉ từ 3.000.000 đồng

Tùy vào từng thời điểm đặt vé tết đi Hải Phòng mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng, để biết chính xác giá vé quý khách có thể liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người