Phòng vé máy bay hãng Asiana Airlines

Phòng vé máy bay hãng Asiana Airlines tại Việt Nam – phòng vé chính thức sử dụng hệ thống bán vé máy bay trực tiếp, chính hãng, cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất của hãng hàng không Asiana Airlines Khi đến với phòng vé máy bay Asiana Airlines tại Việt Nam, quý khách sẽ được hỗ trợ: đặt vé mới, đổi ngày bay, đổi giờ bay, đổi chuyến bay, đặt trước chỗ ngồi trên máy bay, giao vé tận nơi miễn phí, cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi – vé máy bay giá rẻ,… và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

phong ve may bay asiana airlines

Để đặt được vé máy bay với giá rẻ nhất, quý khách vui lòng liên hệ với phòng vé Asiana Airlines chính thức tại TPHCM qua đường dây nóng 0908 220 888 – 0907 820 888.

Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Asiana Airlines

Asiana Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Hàn Quốc với trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. Asiana Airlines được thành lập vào năm 1988. 

Asiana Airlines là một thành viên của Liên minh “Star Alliance” – một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới. Hãng luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và phấn đấu phát triển bền vững, trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới.

Đội bay và Mạng đường bay Asiana Airlines  

Tính tới thời điểm hiện tại hãng hàng không Asiana Airlines sở hữu 85 máy bay trong đó có: 74 máy bay chở khách và 11 tàu vận chuyển hàng hoá. Đội bay Asiana Airlines hiện đại với những loại máy bay tân tiến nhất như: Boeing 777-200ER, Boeing 747-400, Boeing 767-300, Airbus 330-300, Airbus 380-800, Airbus 320-200 và Airbus 321-100. 

Mạng đường bay Asiana Airlines rộng khắp đến 11 thành phố Hàn Quốc, thực hiện vận chuyển hành khách trên 90 tuyến đường bay đến 75 thành phố của 23 quốc gia trên thế giới và vận chuyển hàng hóa đến 27 thành phố của 13 quốc gia. 

Tại Việt Nam, hãng hàng không Asiana Airlines đang khai thác các chuyến bay khởi hành ở cả 03 sân bay lớn: Nội Bài (HAN), Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD) đến các thành phố của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

ve may bay asiana airlines

Hạng ghế và quy định hành lý Asiana Airlines

+ Các hạng ghế Asiana Airlines khai thác: 

  • Hạng đặc biệt
  • Hạng nhất
  • Hạng thương gia
  • Hạng phổ thông

Mỗi hạng ghế có mỗi ưu điểm khác nhau, tùy vào tài chính của từng khách hàng mà lựa chọn cho mình hạng ghế phù hợp nhất.

+ Quy định về hành ký Asiana Airlines

  –  Hành ký xách tay

  • Hạng thương gia/ hạng nhất: 2 túi hành lý xách tay có khối lượng 10 kg, kích thước dưới 115 cm
  • Hạng phổ thông: 1 túi xách 10 kg có kích thước dưới 115cm

  –  Hành ký ký gửi

  • Hạng nhất/ hạng thương gia: được gửi 2 kiện mỗi kiện 32 kg và không quá 158 cm
  • Hạng phổ thông: 02 kiện hành lý mỗi kiện không quá 23 kg và không quá 158 cm

Phòng bán vé máy bay hãng Asiana Airlines Việt Mỹ

Để có được một hành trình an toàn, tiết kiệm và trải nghiệm những dịch vụ chất lượng suốt chuyến bay, ngay bây giờ quý khách hãy liên hệ với Phòng vé máy bay hãng Asiana Airlines Việt Nam để đặt mua vé máy bay giá tốt nhất. 

Việt Mỹ chúng tôi tự hào là đại lý Asiana Airlines uy tín chuyên cung cấp vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay tất cả các hãng hàng không khai thác khởi hành từ Việt Nam như: Los Angeles, New York, San Fransico, London, Paris, Seoul, Busan, Tokyo,…Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: