Tạm dừng đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về Tân Sơn Nhất

Bộ Giao thông vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam thông báo đến tất cả hãng hàng không Tạm dừng đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về Tân Sơn Nhất. Thời gian thực hiện bắt đầu từ 0h ngày 25/3/2020 cho đến hết 31/3/2020, tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh. 

Thủ tướng yêu cầu tiếp tục hạn chế kịp thời tối đa và giãn cách các chuyến bay vận chuyển hành khách từ nước ngoài vào Việt Nam, kể cả đối với hãng hàng không nước ngoài (vì dễ dẫn đến quá tải các khu cách ly).

Tạm dừng đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về Tân Sơn Nhất
Tạm dừng đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về Tân Sơn Nhấ

Thông báo mới:

Chiều 23/3, Bộ GTVT đã có văn bản hỏa tốc gửi Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu tạm dừng vận chuyển công dân Việt Nam từ nước ngoài tới sân bay Tân Sơn Nhất – TPHCM. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các chuyến bay chở hành khách là người nước ngoài rời khỏi Việt Nam.

Lí do là các khu vực cách ly tại khu vực TPHCM không còn khả năng tiếp nhận thêm. Vì vậy, thông báo đến tất cả các hãng hàng không dừng vận chuyển hành khách là công dân Việt Nam từ nước ngoài tới Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Kiểm tra thân nhiệt trước khi làm thủ tục lên máy bay
Kiểm tra thân nhiệt trước khi làm thủ tục lên máy bay

Thời điểm tạm dừng đón người Việt từ vùng dịch về TPHCM qua cửa khẩu hàng không Tân Sơn Nhất bắt đầu áp dụng từ 0h ngày 25/3 đến hết ngày 31/3/2020.

Tất cả hành khách phải đeo khẩu trang khi làm thủ tục check in tại sân bay. Vfa phải tiếp tục đeo trong suốt chuyến bay (ngoại trừ khi dùng suất ăn trên máy bay).
Tất cả hành khách phải được kiểm tra nhiệt độ trước khi lên máy bay. Bất kỳ hành khách nào có thân nhiệt trên 37,5 ° C (99,5 ° F) hoặc không thực hiện quy trình này sẽ bị từ chối lên máy bay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

? CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ
✴ Đc: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú TPHCM.

*Tổng đài tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888
? WEBSITE: vemaybayvietmy.com

Chia sẻ với mọi người