Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay Sài Gòn Hà Nội? Vậy bạn đã lựa chọn được cho mình hãng hàng không nào uy tín chất lượng để an tâm tin tưởng đặt vé giá rẻ cho hành trình bay từ Sài Gòn đi Hà Nội chưa? Đại lý Việt Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách chiếc Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội, hãng hàng không giá rẻ vừa khai thác tại thị trường Việt Nam giúp quý khách có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội

Những chiếc Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội giá rẻ đang được bán tại phòng vé Việt Mỹ. Quý khách có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Bamboo Airways khai thác hành trình bay Sài Gòn đi Hà Nội

Sài Gòn Hà Nội là hành trình bay có số lượng khách hàng săn đón và đặt vé cao. Chính vì điều này hãng hàng không Bamboo Airways đặc biệt chú trọng và khai thác với tần suất bay nhiều nhất trong tất cả các hành trình bay hãng Bamboo Airways khai thác.

Hiện tại Bamboo Airways khai thác vé máy bay đi Hà Nội khởi hành từ Sài Gòn với tần suất 4 chuyến/ ngày và thời gian bay 2 giờ 10 phút.

Giá Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội 

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội hãng Bamboo Airways của đông đảo khách hàng có hành trình bay tiết kiệm nhất. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất cho mình nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS SÀI GÒN HÀ NỘI

Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Giá Vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội khai thác vô cùng rẻ chỉ từ 399,000 đồng (chưa bao gồm thuế và các loại phí). Đây là mức giá được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại, để săn được mức giá rẻ như trên quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý bán vé máy bay Bamboo Airways Sài Gòn Hà Nội Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 520 088 – 0907 288 088

 

 

Chia sẻ với mọi người