Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietjet Air

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietjet Air nhưng không không biết nên đặt vé như thế nào? Bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giải đáp giúp bạn mang đến cho bạn thông tin giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 rẻ nhất. Việt Mỹ hy vọng rằng những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay nhất cho mình từ hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air này.

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietjet Air

 Với nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ được Vietjet Air mở bán hàng tuần, hàng này được đông đảo khách hàng quan tâm và đặt vé. Lựa chọn chiếc vé máy bay Vietjet Air đi Buôn Ma Thuột tháng 7 bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được những hành trình bay tiết kiệm nhất. Tuy nhiên để có thể sơt hữu được những chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Vì càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao thậm chí cháy vé.

Hiện nay Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietjet Air được áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM Hà Nội, Vinh, Hải Phòng. Mỗi hành trình bay có tần xuất bay, thời gian bay và giá vé sẽ khác nhau. Để hiểu hơn về thông tin giá vé đi Muôn Ma Thuột tháng 7 từ hãng Vietjet bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá vé được cập nhất dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Thời gian bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ ngày 1 giờ 199,000
Hà Nội 1 chuyến/ ngày 1 giờ 40 phút 599,000
Vinh 4 chuyến/ tuần 1 giờ 25 phút 399,000
Hải Phòng 3 chuyến/ tuần 1 giờ 40 phút 399.000
Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột chưa bao gồm thuế và các loại phi

Bảng giá vé trên chỉ mang tính chất tham khảo được đại lý Vietjet Air cập nhật tại thời diểm đăng bài. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khách nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ nhất

Đại lý cung cấp vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 7 hãng Vietjet Air giá rẻ?

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều phòng vé lớn nhỏ mọc lên khắp nơi trên toàn quốc. Tuy nhiên không đại lý nào cũng có thể hỗ trợ bạn đặt vé tốt nhất cũng. Chính vì thế bạn phải lựa chọn đại lý nào uy tín, đại lý cấp 1 để có thể an tâm đặt vé hơn. Đại lý cấp vé máy bay Việt Mỹ là một trong những điểm đến đặt vé lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 của Vietjet Air tại Việt Nam có trụ sở chính tại TPHCM và nhiều chi nhánh nằm rãi rác trên tất cả các quận huyện TPHCM. Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu cũng điều có thể đặt vé một cách dễ dàng tiện lợi nhé.

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ với mọi người