Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Cập nhật thông tin giá vé máy bay bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất và dễ dàng sở hữu được cho mình hành trình bay ưng ý nhất trong chuyến đi sắp tới của mình.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàn khồng chất lượng nhất trong 3 hãng hàng không nội địa khai thác vé máy bay đi Buôn Ma Thuột. Chính vì thế, lựa chọn mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines quý khách không chỉ có hành trình bay chất lượng trên chiếc máy bay lớn đạt chuẩn 4 sao mà còn được hãng miễn phí đến 20 kg hành lý ký gửi/ chiều bay. 

Mua Vé máy bay Vietnam Airlines đi Buôn Ma Thuột tháng 8 áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh. Tùy vào từng hành trình bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng. Chi tiết giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 8 

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ ngày 600,000
Hà Nội 4 chuyến/ tuần 1,350,000
Đà Nẵng 3 chuyến/ tuần 850,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Bạn muốn tìm mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines để có hành trình bay tiết kiệm và chất lượng nhất. Nhưng không biết nên đặt vé như thế nào? Đừng quá lo lắng hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi ngay hôm nay để có cơ hội cở hữu cho mình hành trình bay ưng ý nhé.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của Vietnam Airlines hơn 10 năm qua, đồng hành cùng Việt Mỹ chắc chắn quý khách sẽ dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người