Vé máy bay đi Chu lai tháng 2 hãng Vietjet Air

Cập nhật giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 2 hãng Vietjet Air giá rẻ, cạnh tranh nhất nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được dễ dàng hơn của đông đảo quý khách hàng những ngày đầu năm 2018. Quý khách hàng đã và đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai trong tháng 2 này hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua holiness 0908 220 888 – 0907 820 888 để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất.

Như các bạn cũng đã biết, năm nay tháng 2 rơi vào đúng dịp cao điểm tết Nguyên Đán 2018. Đây là khoảng thời gian mà những người con xứ quảng đổ xô nhau đi tìm cho mình những chiếc vé máy bay tết đi Chu Lai giá rẻ để về quê đoàn tụ cùng gia đình sau những ngày tháng làm việc xa nhà. Hành trình bay tết đi Chu Lai được đông đảo người dân 2 tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi đặt vé nhưng số lượng vé máy bay lại  có hạng. Chính vì thế vé máy bay đi Chu Lai tháng 2 hãng Vietjet Air giá rẻ rất nhanh hết, thậm chí cháy vé những ngày cao điểm từ 10/2 đến 16/2. Nên quý khách nào chưa mua được vé máy bay giá rẻ đi Chu Lai tháng 2 thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ bây giờ nhé.

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Chu Lai tháng 2 áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên trong tháng 2 này số lượng khách hàng đặt vé máy bay TPHCM đi Chu Lai tháng 2 hãng Vietjet Air đông nhất trong năm.

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 2 hãng Vietjet Air khai thác với mức giá chỉ từ 199,000 đồng. Trong khoảng thời gian cao điểm tết từ ngày 10/2 đến ngày 16/2 giá vé cao hơn rất nhiều từ 1.870.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí). Cụ thể chi tiết giá vé máy bay Vietjet Air di Chu Lai tháng 2 bạn tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI CHU LAI THÁNG 2

Điểm đi Điểm điến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Chu Lai Vietjet Air 480.000
Hà Nội 199.000
Giá vé rẻ nhất tháng 3

Quý khách lưu ý: Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 2 hãng Vietjet Air sẽ thay đổi theo thời điểm đặt vé. Nếu quý khách đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ, càng về gần ngày bay giá vé sẽ tăng cao hơn thậm chí cháy vé.

Để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất trong những ngày cao điểm tháng 2 này. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tích cực hoạt động hết mình để mang lại cho quý khách hàng những hành trình bay ưng ý và mức giá tiết kiệm nhất mà bạn đang cần. Nếu bạn chưa biết lựa chọn mua vé máy bay di Chu Lai ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng thì hãy để Công ty Việt Mỹ chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất.

Việt Mỹ tin rằng với những kinh nghiệm được chắc lọc hơn 10 năm qua cùng sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên tại phòng vé. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Một số hành trình bay khác trong tháng 2 có thể bạn quan tâm: 

>> Vé máy bay đi Hà Nội tháng 2 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Huế tháng 2 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 2 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 2 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Đà Nẵng tháng 2 hãng Vietjet Air

Chia sẻ với mọi người