Vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air

Bạn đang tìm vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air giá rẻ để về quê đoàn tụ cùng gia đình vào dịp tết Nguyên Đán này. Nhưng không biết nên đặt vé như thế nào? Bạn đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có phòng vé Việt Mỹ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng bay giá rẻ.

Vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air

Với mong muốn tất cả mọi người dân xứ nghệ có thể đi lại một cách dễ dàng trong tháng 2 này Phòng vé Việt Mỹ liên tục cập nhật giá vé máy bay giá rẻ tại hệ thống website:vemaybayvietmy.com hoặc tham khảo trực tiếp trong bảng giá vé dưới đây để có thể dễ dàng mua đươc cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Vinh nhé cả nhà.

Như các bạn cũng đã biết dịp tết Nguyên Đán rơi vào tháng 2, đây là thời điểm có số lượng khách hàng săn tìm mua vé máy bay đi Vinh nhiều nhất trong năm, đặc biệt là hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Chính vì thế mà giá vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air sẽ ngày càng tăng cao đáng kể. Theo như cập nhật của Việt Mỹ thì giá vé máy bay đi Vinh tháng 2 trong khoảng thời gian từ ngày 5/2 đến ngày 16/2 có giá vé tăng cao khoảng từ 2,220,000 đồng đến 2,870,000 đồng. Càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao. Tuy nhiên nếu bạn đặt vé trong khoảng thời gian từ ngày 22/2 đến ngày 28/2 có mức giá chỉ từ 599,000 đồng.

Chi tiết giá vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air quý khách có thể tham khảo trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 2

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Vinh Tháng 2 599,000
Buôn Ma Thuột 660,000
Đà Lạt 399,000
Pleiku 399,000

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Cả nhà hãy cùng tham khảo bảng giá trên nếu có nhu cầu đặt vé máy bay đi Vinh tháng 2 hãng Vietjet Air thì hãy lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không vietjet Air hân hạnh được mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà quý khách đang cần. Để đặt vé hãy gọi 0915 699 901 – 0915 699 971 để được tư vấn giá vé tốt nhất.

>> Vé máy bay tết đi Vinh

Chia sẻ với mọi người