Vé máy bay đi Chu lai tháng 7 hãng Jetstar

Tháng 7 cùng Jetstar du ngoạn vùng đất xứ Quảng với muôn vàng điểm đến du lịch lôi cuốn, trong đó tiêu biểu mà bạn không thể bỏ qua đó là Đảo Lý Sơn. Săn vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Jetstar vào những đợt khuyến mãi có khi chỉ độ 0 đồng, 88 đồng, hay 199K, 299k mà thôi. Để có được hành trình bay đến Chu Lai tháng 7 giá rẻ như vậy đòi hỏi bạn phải đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay để dễ dàng sở hữu giá vé tốt nhất.

Vé máy bay đi Chu lai tháng 7 hãng Jetstar

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của Jetstar Pacific có trụ sở chính tại TPHCM chuyên nhận săn vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi Jetstar tại mọi thời điểm. Quý khách đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Hiện nay hãng Jetstar khai thác vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Buôn Ma Thuột đi Chu Lai. Tùy vào từng hành trình bay và thời gian bay mà hãng khai thác với tần xuất bay khác nhau. Chi tiết từng hành trình bay như sau:

+ Hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Chu Lai khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 20 phút.

+ Hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi Chu lai khai thác với tần suất 2 chuyến/ tuần và thời gian bay là 6 giờ.

+ Hành trình bay từ Phú Quốc đi Chu Lai được hãng khai thác với tần xuất 1 tuần 2 chuyến vào thứ 2 hàng tuần và thời gian bay là 4 giờ 50 phút.

Tham khảo giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãn Jetstar

Nếu bạn đang quan tâm giá vé máy bay đi Chu Lai rẻ nhất tháng 7 thì bạn hãy cùng Việt Mỹ theo dõi bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch và sở hữu ngay cho mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

Khởi hành Điểm đến Thời gian Giá vé
TPHCM Chu Lai Tháng 7 470,000
Hà Nội 1,755,000
Phú Quốc 2,965,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Hành lý xách tay 7 ký

+ Trẻ em trên 2 tuổi bằng vé người lớn

+ Trẻ em dưới 2 tuổi tính phí 150,000 đồng

+  Nếu bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi có thể liên hệ trực tiếp tại đại lý để mua có mức giá mềm nhất. Nếu ra sân bay mua với giá rất cao gấp đôi.

Vì sao bạn nên chọn mua vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Jetstar

 Jetstar nổi tiếng là hãng hàng không giá rẻ cho các hành trình bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt khi nhắc đến đường bay từ TPHCM đến cảng hàng không Chu Lai thì Jetstar luôn được ưu tiên và lựa chọn hàng đầu.

+ ĐỘi ngũ nhân viên xinh đẹp hỗ trợ tận tình trên mỗi chuyến bay 

+ Hành trình bay đến Chu Lai được hãng Jetstra khai thác mỗi ngày

+ Giá vé máy bay đi Chu lai hãng Jetstar luôn rẻ hơn các hãng hàng không khác

Cùng nhau sở hữu tấm vé máy bay đi Chu lai tháng 7 hãng Jetstar chính hãng tại Đại lý vé máy máy bay Việt Mỹ nào?

 Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người