Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Vietj Mỹ cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 hãng Vietnam Airlines giá rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng.

Quý khách có nhu cầu đặt vé hay cần được tư vấn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay cấp 1 của hãng Vietnam Airlines nên luôn bán đúng giá với mức giá của hãng. Không chỉ vậy, với kinh nghiệm bán vé hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay nên luôn canh và tìm cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy khuyến mãi tiết kiệm. Quý khách có dự định mua vé máy bay Vietnam Airlines đi Đồng Hới tháng 9 tại Phòng vé Việt Mỹ luôn là lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với chất lượng 4 sao, đồng hành cùng Vietnam Airlines quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm trên chiếc máy bay to, đẵng cấp nhất. Chiếc vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 hãng Vietnam Airlines khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐỒNG THỚI THÁNG 9 

Điểm đi Điểm đến Tần Xuất bay Giá vé
TPHCM Đồng Hới 1 chuyến/ ngày 900,000
Hà Nội 2 chuyến/ ngày 599,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 9 hãng Vietnam Airlines trên chỉ mang tính chất tham khảo và được Phòng vé Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm nhất định. Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn hay thấp hơn có thể được áp dụng. Đặc biệt, nếu quý khách đặt vé vào các dịp khuyến mãi của hãng Vietnam Airlines thì giá vé sẽ vô cùng ưu đãi. Tuy nhiên để có thể làm được như vậy thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sơm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tại tự hào là đại lý cấp 1 chính của hãng hàng không Vietnam Airlines có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ Tân Phú – TPHCM. hân hạnh được phục vụ quý khách, mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người