Vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Jetstar

Cập nhật giá vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Jetstar giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ nhăm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Quý khách đặt vé xin liên hệ 0915 699 901 – 0915 699 971.

Vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Jetstar

Jetstar được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình hành trình bay ưng ý nhất. Đặt mua vé máy bay Jetstar đi Pleiku tháng 8 quý khách tiết kiệm chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Hành trình bay đi Pleiku tháng 8 được Jetstar khuyến mãi áp dụng các hành trình bay khở hành từ TPHCM/ Hà Nội / Phú Quốc. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá khác nhau, chi tiết giá vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Jetstar quý khách tham khảo trong bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PLEIKU THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Phú Quốc 1 chuyến/ ngày 230,000

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà già giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

>> Vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Vietjet Air

Đặt biệt nếu quý khách đặt mua vé máy bay đi Pleiku tháng 8 hãng Jetstar vào các dịp khuyến mãi hãng Jetstar mở bán hàng tuần như ‘Cuối tuần siêu khuyến mãi” hay khuyến mãi vào các dịp lễ lớn trong năm thì giá vé vô cùng ưu đãi. Tuy nhiên để đặt được mức giá ưu đãi như vậy quý khách có thể liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Pleiku giá rẻ nhất mà quý khách đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vces: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người