Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 hãng Vietjet Air

Tháng 10 là thời điểm hoa dã quỳ đua nhau nở rộ, Đà Lạt rực rỡ một màu vàng khắp nơi. Đây cũng là thời điểm người người đua nhau săn tim chiếc vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 Vietjet Air giá rẻ để có một chuyến du lịch Đa Lạt tháng 10 có mức giá tiết kiệm nhất. Vậy bạn đã săn được chiếc vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 giá rẻ chưa? Cùng đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 hãng Vietjet Air

Như các bạn cũng đã biết Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay, với mức giá rất ưu đãi. Đặc biệt chiếc vé máy bay TPHCM đi Đà lạt hãng khai thác với mức giá chỉ từ 99,000 đồng, Hà Nội đi Đà Lạt giá chỉ từ 499,000 đồng. Giá vé chỉ bằng vé xe, nhưng chỉ cần 45 phút là bạn đã đặt chân được đến Đà Lạt – Thiên đường du lịch đẹp nhất tháng 10 này. 

Giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 Vietjet Air

Để tiện lợi hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt của quý khách, đại lý vé máy bay Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 hãng Vietjet Air. Cùng Việt Mỹ tham khảo và lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

* Giá vé máy bay TPHCM đi Đà Lạt tháng 10 Vietjet Air

gia ve di da lat thang 10

* Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt tháng 10 Vietjet Air

gia ve ha noi di da lat thang 10

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tháng 10 Vietjet Air

Nếu bạn mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 chỉ với mục đích du lịch thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lựa chọn những ngày bay có mức giá vé rẻ nhất trong tháng để có mức giá rẻ nhiết tiết kiệm nhất. Đặc biệt tháng 10, mua hoa dã quỳ nỡ rộ nên thu hút đông đảo giới trẻ ghé thăm. Vì thế Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé ngay sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ được bán hết.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của vietjet Air tại Việt Nam hân hạnh mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ nhất mà quý khách đang cần.

Để đặt vé hãy gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Du lịch Đà Lạt tháng 10

Tháng 10 là thời điểm Đà Lạt trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, những cơn gió se lạnh cuối Thu cùng với những cung đường, đồi hoa vàng trải rộng khắp các con đường tạo vẻ đẹp lôi cuốn cho thành phố mộng mơ này. 

hoa da quy 1

Những khu vực quý khách có thể ghé thăm tham quan khi hoa dã quỳ nở rộ như đèo Phú Hiệp, sân bay Liên Khương và đầu đường cao tốc, mỏ đá Tam Bố; khu vực Ninh Gia Đức Trọng hay chân đèo D’ran đều tràn ngập sắc vàng của dã quỳ.  Điều thú vị nhất chính là chạy xe máy khắp các cung đường để ngắm loài hoa dại rực rỡ này.

Vì là loài hoa dại nên dã quỳ mọc tự nhiên, không ngay hàng thẳng lối, có chăng chỉ mọc dọc hai bên những con đường quanh co, nhỏ hẹp, tạo thành hàng rào hoa màu vàng vô cùng độc đáo. Bạn có muốn du lịch mùa hoa dã Quỳ cùng vé máy bay đi Đà lạt tháng 10 giá rẻ hãng Vietjet Air không nào. Cùng Đại lý vé máy bay Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay nay trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

>> Tham khảo thêm: Vé máy bay tết 2018 đi Đà Lạt

Chia sẻ bài viết: