Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Tháng 11 là tháng của hoa Dã Quỳ, của những cánh đồng cải trắng, của mùa cỏ hồng cỏ tuyết và những quả hồng chín mọng. Là thời điểm thời tiết giao mùa vậy nên nếu có chút may mắn bạn sẽ thấy mây lưng đồi và sương giăng lối. Đây là thời điểm dành cho những tâm hồn lãng mạn và những đôi yêu nhau. Với chiếc vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Vietnam Airlines sẽ là cầu nối lý tưởng đưa mọi người có thể đi chất lượng nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng 4 sao của quốc gia Việt Nam. Đồng hành cùng Vietnam Airlines quý khách luôn có hành trình bay chất lượng nhất, chỗ ngồi êm ái, giờ bay ổn định. Đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Vietnam Airlines quý khách luôn có hành trình bay an toàn tiện lợi nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Khai thác vé máy bay đi Đà Lạt áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

+ Hành trình bay từ TPHCM đi Đà Lạt Vietnam Airlines khai thác với tần suất 4 chuyến/ ngày với thời gian bay là 50 phút

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Đà Lạt Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 1 chuyến/ ngày với thời gian bay từ 1 giờ 55 phút

+ Hành trình bay từ Đà Nẵng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 1 chuyến/ ngày với thời gian bay từ 1 giờ 40 phút

Chi tiết giá vé máy bay đi Đà Lạt hãng Vietnam Airlines khai thác quý khách cùng tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ LẠT THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Đà Lạt 50 phút 650,000
Hà Nội 1 giờ 55 phút 1,150,000
Đà Nẵng 1 giờ 40 phút 1,950,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Bạn đang muốn du lịch Đà Lạt tháng 11 đồng hành cùng hãng hàng không chất lượng 4 sao hãy cùng Phòng vé Việt Mỹ lên kế hoạch và săn vé máy bay giá rẻ ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết.

Nếu bạn cảm thấy giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Vietnam Airlines quá cao không phù hợp với túi tiền của mình thì có thể lựa chọn hãng Vietjet Air và Jetstar để có hành trình bay tiết kiệm hơn. Cụ thể giá vé như: 

>> Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 11 hãng Jetstar

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế hân hạnh mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người