Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 hãng Jetstar

Hè này bạn đã có dự định du lịch đâu chưa? Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến bạn một điểm đến lý tưởng vừa có cảnh đẹp vừa có những món ăn ngon. Hải Phòng đúng là một điểm đến mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Thành phố mang tên hoa phượng đỏ được biết đến với nhiều nhiều điểm đến lí tưởng: Vinh Lan Hạ, Cát Bà, Núi Voi, Sông Bạch Đằng …Điều đáng nói đến là hiện nay hãng hàng không Jetstar Pacific cung cấp vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 vô cùng rẻ giúp bạn có một kỳ nghĩ tiết kiệm nhất trong hè này.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 hãng Jetstar

Với chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 hãng Jetstar Pacific khai thác áp dụng nhiều điểm đến khác nhau như Buôn Ma Thuột, TPHCM, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Đồng Hới. Tùy vào từng hãng hàng không khai thác với tần xuất chuyến khác nhau, cụ thể chi tiết như sau:

>> Vé máy bay đi TPHCM đi Đà Nẵng tháng 6 hãng Jetstar khai thác với tần suất 4 chuyến/ ngày

>> Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng tháng 6 khai thác với tần suất 0 chuyến

>> Vé máy bay Tuy Hòa đi Đà Nẵng tháng 6 khai thác với tần suất  0 chuyến 

>> Vé máy bay Quy Nhơn đi Đà Nẵng tháng 6 khai thác với tần suất 0 chuyến

>> Vé máy bay Đồng Hới đi Đà Nẵng tháng 6 khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần

Trong tháng 6 này nhu cầu đi lại Hải Phòng thấp vì thế Jetsstar đã cắt chuyến và tập trung chủ yếu tại 2 chặng bay Đồng Hới và TPHCM. Chi tiết giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 hãng Jetstar như sau:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 6

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng Tháng 7 480,000
Buôn Ma Thuột —–
Tuy Hòa —–
Quy Nhơn —-
Đồng Hới 190,000
Giá vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng tháng 6 chưa bao gồm thuế, phí

Trên đây là bảng giá vé máy bay đi Hải Phòng được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài, tùy vào từng thời điểm đặt vé khác nhau mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.  Chính vì thế Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm ngay từ bây giờ trước khi vé giá rẻ được bán hết nhé.

Quý khách lưu ý khi du lịch Hải Phòng tháng 6:

Tại Hải Phòng Tháng 6 nằm trong những tháng nóng nhất trong năm nên không khí cũng không quá oi bức vì thế bạn nên chủng bị kem chống nắng, áo khoát chống nắng và các dụng cụ cá nhân cần thiết nhé.

Việt Mỹ mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn một phần nào đó trong việc săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của mình những như giúp chuyến du lịch thêm được hoàn thiện nhiết. Quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 6 hãng jetstar xin vui lòng liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua đường dây nóng 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người