Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 9 hãng Vietjet Air

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Đà Lạt tháng 9 hãng Vietjet Air giá rẻ nhất tại mọi thời điểm nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng mua được vé máy bay đi Đà Lạt tháng 9 này. Bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Đà lạt tháng 9 này? Hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Đà Lạt tháng 9 hãng Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tháng 9 hãng Vietjet Air chỉ từ 99.000 đồng sẽ đưa bạn đến “thành phố ngàn hoa” vô cùng lãng mạn và thơ mộng cùng người yêu thương. Đà Lạt từ bao đời này đã đi vào văn thơ với tất cả mọi vẻ đẹp mộng mơ vốn có của nó, song từng câu chữ trữ tình sâu lắng, từng bức tranh nghệ thuật đẹp đẽ vẫn không đủ để diễn tả được đường nét nghệ thuật mà tạo hóa đã ban cho Đà Lạt. Nếu bạn chưa đi Đà Lạt hãy thử 1 lần đặt chân đến nơi đây để trải nghiệm.

Trong các hành trình bay đi Đà Lạt như TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh thì Vietjet Air khai thác hành trình bay từ TPHCM đi Đà Lạt tháng 9 với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 99,000 đồng

Ngoài ra các hành trình bay khác đến Đà Lạt khác Vietjet Air cũng khai thác mức giá vô cùng ưu đãi giúp hành khách có một chuyến du lịch Đà Lạt tiết kiệm:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Đà Lạt Vietjet Air 599,000
Hải Phòng 599,000
Vinh 399,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Du lịch Đà Lạt tháng 9 với mức giá chỉ từ 99,000 đồng hãng Vietjet Air giúp quý khách có hành trình bay tiết kiệm nhất. Đặt biệt nếu quý khách đặt vé vào các dịp khuyến mãi hãng Vietjet Air mở bán giá vé máy bay đi Đà Lạt sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên để có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Đà Lạt giá khuyến mãi tháng 9 này thì đòi hỏi quý khách phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng khi giá vé được bán hết.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 Vietjet Air tại Việt Nam có trụ sở tại 466/8 Tân Kỳ tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người