Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng 4 sao hàng đầu tại Việt Nam luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho hành trình bay của mình. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao. Không chỉ vậy bạn còn được miễn phí 7 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý kỷ gửi.

Vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền của hãng Vietnam Airlines tại Việt Nam có trụ sở chính tại TPHCM luôn là điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu mua vé máy bay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột.

+ Hành trình bay từ TPHCM đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 4 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 55 phút

+ Hành trình bay từ Đà Nẵng đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 4 chuyến/ tuần (CN, 2 4 6) và thời gian bay là 1 giờ 25 phút

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất2 chuyến/ ngày và thời gian bay là 1 giờ 05 phút.

Chi tiết giá vé máy bay đi Vinh tháng 7 hãng Vietnam Airlines bạn có thể cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây để tiện lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES ĐI VINH

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Vinh Tháng 7 1,350,000
Hà Nội 600,000
Đà Nẵng 940,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Bảng giá vé máy bay chỉ mang tính chất tham khảo được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm đăng bài. Giá vé có thể tha đổi tùy vào từng thời điểm đặt vé, đặc biệt nếu bạn đặt được vé máy bay Vietnam Airlines đi Vinh vào đúng dịp khuyến mãi thứ 3 hàng tuần “Bay đẳng cấp giá vé cực thấp” thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những mức giá tiết kiệm hơn.

Càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng lên thậm chí cháy vé những ngày cao điểm tết. Vì thế nếu bạn muốn săn vé giá rẻ đi Vinh trong tháng 7 này thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay nhé. Và bạn cũng đừng quên liên hệ Việt Mỹ để đặt vé nhanh chóng nhé

Điện thoại đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ với mọi người