Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietnam Airlines

Quảng Bình – khúc ruột miền Trung, là nơi sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên nhiên thế giới cùng nhiều đặc sản hấp dẫn. Đặc biệt du lịch tháng 10, thời tiết mát mẻ giúp chuyến du lịch của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Trước khi có dự định du lịch Quảng Bình tháng 10 này, quý khách hãy cùng Việt Mỹ săn cho mình những chiếc Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietnam Airlines để có một hành trình bay thuận lợi nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng 4 sao của quốc gia Việt Nam chuyên khai các các đường bay trong nước và quốc tế trên tàu bay lớn đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Đồng hành cùng Vietnam Airlines đi Đồng Hới quý khách luôn có hành trình bay tốt nhất, giờ bay ổn định và được miễn phí đến 20 kg hành lý ký gửi.

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietnam Airlines khai thác áp dụng các hành trình bay khởi hành từ Hồ Chí Minh và Hà Nội. Mỗi hành trình bay Vietnam Airlines khai thác với mức giá và tần xuất khác nhau.

Để biết thông tin chính xác giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Đồng Hới tháng 10 quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây. Và đừng quên liên hệ Việt Mỹ đặt vé khi có nhu cầu nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐỒNG HỚI THÁNG 10

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Đồng Hới Vietnam Airlines 930,000
Hà Nội 1,355,000
Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và các loại phí

Bảng giá vé đi Đồng Hới trên được Việt Mỹ cập nhật tại thời điểm hiện tại. Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà quý khách có thể lựa chọn cho mình những chiếc vé khác nhau. Đặc vé càng sớm trước 2 đến 3 tháng giá vé càng rẻ.

>> Vé máy bay đi Đồng hới tháng 10 hãng Jetstar

>> Vé máy bay đi Đồng hới tháng 10 hãng Vietjet Air

Đặc biệt nếu quý khách đặt vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietnam Airlines vào các dịp khuyến mãi của hãng thì giá vé sẽ vô cùng ưu đãi. Để được như vậy quý khách có thể thường xuyên truy cập website: vemaybayvietmy.com, bởi nhiều chương trình khuyến mãi được Việt Mỹ cập nhật sớm nhất.

Để dễ dàng săn vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ với mọi người