Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air

Cập nhật giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air giá rẻ nhất tại mọi thời điểm nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng đến với vùng đất Quảng Bình trong tháng 10 này. 

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air

Vietjet Air – Hãng hàng không giá rẻ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều chương trình khuyến mãi, giá vé ưu đãi hàng ngày luôn mang đến cho quý khách những hành trình bay chất lượng nhất cũng như những chiếc vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tiết kiệm chi phí di chuyển bằng đường hàng không.

Tháng 10 tại Đồng Hới là là thời điểm cuối mùa khô và chuẩn bị bước vào mùa mưa nên ít du khách đi du lịch hơn nên giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air khai thác với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 99,000 đồng/ chiều bay các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Tuy nhiên không phải vì thế mà khách hàng chủ quan không đặt vé máy bay đi Đồng Hới sớm, bởi vé máy bay không như vé xe khách, vé tàu hỏa càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng lên. Chính vì thế quý muốn mua được vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 10 phải lên kế hoạch sớm trước 1 đến 2 tháng. Trong khoảng thời gian này Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi quý khách tha hồ lựa chọn.

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air, quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé và đừng quên liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để đặt vé giá rẻ và hỗ trợ tận tình:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐỒNG HỚI THÁNG 10

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Đồng Hới Tháng 10 399,000
Hà Nội 99,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Giá vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm đặt vé.

Mẹo săn vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air giá rẻ?

+ Quý khách đặt vé càng sớm xa ngày bay thì giá vé sẽ càng thấp và hành trình bay bay đẹp tiết kiệm nhất.

+ Vietjet Air thường khuyến mãi các hành trình trước 3 đến 4 tháng nên quý khách đặt sớm thì giá vé sẽ rẻ nhất.

+ Phải có kế hoạch đặt vé cụ thể nhất để khi hãng triển khai khuyến mãi chúng ta có thể đặt vé kịp thời.

+ Lựa chọn đại lý uy tín có kinh nghiệm để đặt vé an tâm cho hành trình bay của mình và Phòng vé Việt Mỹ là một trong những hành trình bay bạn lựa chọn.

Đặt vé máy bay đi Đồng Hới tháng 10 hãng Vietjet Air giá rẻ tại Việt Mỹ

Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của Vietjet Air bán vé máy bay có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới. Chúng tôi không ngừng làm việc hết mình để mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay  giá rẻ nhất và hành trình bay tiết kiệm.

Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người