Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Du lịch Hải Phòng là đến với thành phố rực rỡ hoa phượng, để được đắm mình trong sắc màu đỏ rực mỗi khi hè về của Hải Phòng, đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 7 là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn đến Hải Phòng.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Trong các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Hải Phòng thì Vietnam Airlines là hãng hàng không chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Hãy đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Vietnam Airlines để cùng khám phá những cảnh đẹp cùng món ngon đặc sắc tại nơi này giúp hành trình đi lại của bạn thêm được thú vị hơn nhé.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 đang được hãng hàng không quốc giá Việt Nam khai thác với mức giá ưu đãi xuất phát từ TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang để phục vụ nhu cầu đi lại của mọi khách hàng khi đến với thành phố hoa phượng đỏ. 

+ TPHCM – Hải Phòng tháng 7 được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 3 chuyến/ ngày và thời gian bay là 2 giờ

+ Đà Nẵng đi Hải Phòng tháng 7 được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần (CN,2,4,6) và tổng thời gian bay là 55 phút

Để đặt vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ của hãng Vietnam Airlines trong tháng 7 này quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay rẻ nhất tháng 7 của các hành trình bay đến Hải Phòng được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG VIETNAM AIRLINES

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Giá vé tháng 7
TPHCM Hải Phòng Tháng 7 1,600,000
Đà Nẵng 1,000,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và  7 kg hành lý xách tay

+ Tàu bay lớn hiện đại chất lượng 4 sao

Nếu bạn còn chưa xác định ngày đi cụ thể và mong muốn chọn được ngày đi với giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 tốt nhất. Việc tìm kiếm vé rẻ của bạn sẽ thật dễ dàng với hệ thống “Vé tốt trong tháng” của Việt Mỹ qua hệ thống website https://vemaybayvietmy.com !. Hiển thị, so sánh giá vé máy bay rẻ nhất các ngày trong tháng của các chặng bay đang khai thác tới Hải Phòng là những gì tiện lợi mà chúng tôi mang đến.

Nếu bạn đã tìm được vé máy bay giá tốt nhất, hãy nhanh tay đặt vé ngay bởi có hàng trăm người khác cũng đang cùng đặt vé với bạn có thể nẫng mất tấm vé bạn ưng ý. Còn chờ gì nữa, đặt vé máy bay đi Hải Phòng tháng 7 hãng Vietnam Airlines tại Việt  Mỹ ngay thôi!

Tổng đài đặt vé : 0915 699 901 – 0915 699 971

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ hân hạnh được phục vụ bạn tốt nhất

Chia sẻ với mọi người