Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào đi Hải Phòng trong tháng 9 này uy tín chất lượng nhất. Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có phòng vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất trên mọi chặng bay giá rẻ. Hiện nay Vietnam Airlines là hãng hàng khồn chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo khách hàng trong nước và thế giớ tín nhiện. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Vietnam Airlines bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trên chiếc máy bay đẳng cấp 4 sao cùng nhiều dịch vụ ưu đãi nhất.

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ đại diện chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines có trụ sở tại TPHCM chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi uy tín nhất chương được nhiều khách hàng tin dùng và đồng hành cùng Việt Mỹ trong thời gian qua. Nếu bạn lần đầu đặt vé chưa có kinh nghiệm săn vé giá rẻ thì hãy đến với Việt Mỹ để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Nhiệm vụ của bạn khi có nhu cầu đặt vé chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất trong tháng 9 hãng Vietnam Airlines, Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây để bạn tham khảo và lên kế hoạch đặt vé sớm hơn để có mức giá rẻ nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 9

Điểm đi Điểm đến Tần suất bay  Giá vé
Nha Trang Hải Phòng 0 chuyến
Đà Nẵng 4 chuyến/ tuần 550,000
TPHCM 4 chuyến/ ngày 700,000
Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 9 chưa bao gồm thuế phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Hiện nay Vietnam Airlines triển khai chương trình khuyến mãi “Bay đằng cấp giá vé cực thấp” áp dụng nhiều điểm đến khác nhau. Để săn được những mức giá khuyến mãi Vietnam Airlines hàng tuần thì chúng tôi khuyên bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng. 

Mọi thông tin chi tiết đặt vé quý khách xin liên hệ: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Chia sẻ với mọi người