Vé máy bay đi Huế tháng 8 hãng Vietjet Air

Nếu bạn là một trong những khách hàng đang có nhu cầu đi Huế tháng 8 này nhưng chưa mua mua được vé máy bay giá rẻ thì hãy liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ ngay hôm nay qua đường dây nóng 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn giá vé tốt nhất nhé. 

Vé máy bay đi Huế tháng 8 hãng Vietjet Air

Chiếc vé máy bay đi Huế tháng 8 hiện nay được 3 hãng hàng không khai thác Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Tuy nhiên trong số đó Vietjet Air là hãng hàng không khai thác vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay với mức giá chỉ từ 199,000 đồng (Chưa thuế phí). Vì thế lựa chọn chiếc vé máy bay đi Huế tháng 8 hãng Vietjet Air bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể cho hành trình bay của mình.

Nhiệm vụ của bạn khi có nhu cầu du lịch Huế tháng 8 này là chuẩn bị hành trình bay kỹ lưỡng cung cấp ngày đi, ngày về, hành trình bay, số điện thoại, còn mọi thao tác và thủ tục cứ để Đại lý Việt Mỹ lo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay đi Huế tháng 8 hãng Vietjet Air uy tín chất lượng nhất mà bạn đang cần: 

Tình hình giá vé máy bay bay đi Huế tháng 8 hãng Vietjet Air

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Huế từ 2 hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội. Bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo thông tin chi tiết giá vé máy bay Vietjet Air đi Huế tháng 8 dưới đây:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ THÁNG 8 VIETJET

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Huế 1 giờ 20 phút 6 chuyến/ ngày 299,000
Hà Nội 1 giờ 10 phút 1 chuyến/ ngày 480,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Giá vé một chiều áp dụng cho các hành trình bay của Vietjet Air đi Huế

+ Được miễn phí 7 kg hành lý ký gửi

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé và thời gian bay mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Để biết chính xác giá vé cũng như lựa chọn được cho mình hành trình bay ưng ý thì quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ qua đường dây nóng 0908 220 888

Vì sao Việt Mỹ khuyên bạn mua vé máy bay đi Huế tháng 8 nên lựa chọn Vietjet Air?

Chắc chắn ai cũng từng nge đến các tên Vietjet Air, bởi đây là hãng hàng không giá rẻ thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi khủng được nhiều khách hàng hưởng Ứng. Chính vì thế bạn lựa chọn Vietjet Air đi Huế là đúng đắn nhất:

+ Giá vé rẻ nhất tại mọi thời điểm +> tất cả mọi khách hàng điều có thể bay

+ Tàu bay mới hiện đại, chỗ ngồi êm ái

+ Đội ngũ nhân viên xinh đẹp hỗ trợ tận tình trên suốt chuyến bay

Nếu bạn muốn đồng hành cùng Vietjet Air săn những chiếc vé máy bay đi Huế giá rẻ tháng 8 này thì còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch đặt vé ngay hôm bay:

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: