Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietjet Air

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 bạn đã mua được vé máy bay giá rẻ chưa? Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ xin gửi đến quý khách chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietjet Air – Hãng hàng không khai thác giá vé rẻ nhất nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietjet Air

Tháng 8 là thời điểm hè, thời tiết mát mẻ nên cùng gia đình du lịch biển Nha Trang thì còn gi tuyệt vời hơn nữa. Nha Trang không chỉ có biển đẹp, cảnh đẹp mà những món ăn hải sản nơi đây luôn nếu chân bao du khách gần xa. Đặc biệt với sự khai thác mạnh mẽ của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air luôn mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Nha Trang giá ưu đãi nhất từ các điểm đến như: TPHCM, Hà Nội, Hải phòng, Thanh Hóa.

Để giúp quý khách dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietjet Air, đại lý Việt Mỹ sẽ cập nhật bảng giá vé tất cả các hành trình bay đến Nha Trang dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và cũng đừng quên liên hệ Việt Mỹ đặt vé sớm trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Nha Trang Vietjet Air 99,000
Hà Nội 599,000
Hải Phòng 499,000
Thanh Hóa 690.000

Lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé sẽ càng rẻ.

Vietjet Air là hãng hàng không thường xuyên bán vé máy bay giá rẻ cho các đường bay đến Nha Trang với loạt chương trình ưu đãi như : “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi” hay các chương trình bán vé máy bay 0đ, bán vé máy bay giá 99.000đ…Tuy nhiên các chương trình khuyến mãi được mở bán vào một thời gian cụ thể nào, bởi thế, nếu muốn sở hữu vé giá rẻ đi Nha Trang, cách tốt nhất là bạn theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tại https://vemaybayvietmy.com

Đặt vé máy bay đi Nha Trang tháng 8 hãng Vietjet Air

Để đặt vé máy bay Nha Trang với mức giá tốt nhất hãy liên hệ Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay chính thức Vietjet Air. Chỉ cần gọi điện đến tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971 cho đội ngũ tư vấn viên Việt Mỹ. Với hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Nha Trang của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay đi Nha Trang giá tốt nhất.

Chia sẻ bài viết: