Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Jetstar

Bạn muốn du lịch Nha Trang tháng 9 này, bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang tháng 9? Jetstar chính là hãng hàng không giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn đển cho hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất. Chiếc vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Jetstar giá rẻ sẽ là cầu nối đưa mọi người đi lại một cách dễ dàng và tiết kiệm.

Vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Jetstar

Để đặt vé quý khách xin vui lòng liên hệ Phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971.

 Tháng 9 là thời điểm thích hợp nhất để bạn du lịch Nha Trang, với thời tiết trong lành, nước trong xanh với nhiều điểm du lịch hấp dẫn giúp quý khách có kỳ nghĩ ý nghĩa tại thành phố biển này. Bạn đang có dự định du lịch Nha Trang tháng 9 hãy lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang ngay hôm nay để có được hành trình bay tiết kiệm nhất.

Jetstar khai thác vé máy bay đi Nha Trang 9 áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh. Mỗi hành trình bay đến Nha Trang được hãng khai thác điều có mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 hãng Jestar rẻ nhất được Việt Mỹ cập nhật trong bảng giá vé dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo để có kế hoạch du lịch Nha Trang cùng gia đình tiết kiệm nhất nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG THÁNG 9

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Nha Trang 1 chuyến/ ngày 99,000
Hà Nội 2 chuyến/ ngày 890,000
Vinh 4 chuyến/ tuần (2,3,5,7) 410,000

Qúy khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao thập chi cháy vé những ngày cao điểm.

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Nha Trang tháng 9 giá rẻ hãng Jetstar như bảng giá vé trên thì hãy cùng Phòng vé Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết. Đặc biệt nếu quý khách đặt vé vào các dịp Jetstar mở bán khuyến mãi giá vé sẽ vô cùng rẻ. Tuy nhiên để có thể săn được những chiếc vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ, khuyến mãi thì quý khách nên thường xuyên truy cập website: vemaybayvietmy.com để có nhiều thông tin hữu ích nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của Jetstar nên luôn bán giá vé rẻ nhất từ hãng. Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia sẻ với mọi người