Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Vietjet Air

Cập nhật thông tin giá vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Vietjet Air rẻ nhất thời điểm hiện tại nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay đi Quy Nhơn trong tháng 7 này có thể dễ dàng mua và giá vé rẻ nhất tiết kiệm chi phí đáng kể mỗi hành trình bay của mình. Nếu quý khách nào đang có dự định du lịch thành phố biển Quy Nhơn vào tháng 7 này thì cũng đừng quên theo dõi bài Viết để tiện săn vé giá rẻ hơn nhé.

Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Vietnam Airlines

>> Vé máy bay đi Quy Nhơn tháng 7 hãng Jetstar Pacific 

Vietjet Air là hãng hàng không thường thường xuyên khai thác vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn với mức giá hấp dẫn chỉ từ 199,000 đồng. Chính vì thế, Vietjet Air ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn mỗi khi đi Quy Nhơn. Đặc biệt trong tháng 7 này, Vietjet Air triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như”12h rồi Vietjet thôi!…, 

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Quy Nhơn chỉ áp dụng khởi hành từ 2 thành phố lớn TPHCM, và Hà Nội. Mỗi hành trình bay có mức giá và thời gian bay khác nhau. Chi tiết giá vé từng hành trình bay đến Quy Nhơn tháng 7 này được hãng Vietjet Air khai thác cụ thể như sau: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI QUY NHƠN THÁNG 7

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Quy Nhơn 1 giờ 10 phút 2 chuyến/ ngày 199,000
Hà Nội 1 giờ 40 phút 2 chuyến/ ngày 660,000
Giá CHƯA BAO GỒM  thuế phí

Với mức giá chỉ từ 199,000 đồng là bạn đã có thể sở hữu cho minh chiếc vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn rồi nhé. Đặc biệt tháng 7 là dịp để các gia đình lựa chọn Quy Nhơn du lịch hè rất đông. Nếu bạn muốn đặt được giá vé rẻ như trên đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch đặt vé sớm từ hôm nay trước khi giá vé rẻ được bán hết nhé.

Điểm đến đặt vé tốt nhất dành cho bạn đó chính là Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế đồng thời được sự tín nhiệm của các hãng hàng không cho phép Việt Mỹ xuất vé trực tiếp tại phòng vé nên giá vé luôn luôn có mức giá rẻ nhất. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Nhơn tháng 7 hãng Vietjet Air tại Việt Mỹ chắc chắn bạn sẽ có được hành trình bay ưng ý cùng mức giá rẻ nhất cho mình.

Để đặt vé hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người