Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietjet Air

Tháng 12 ngập tràng vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ được hãng hàng không Vietjet Air mở bán với mức giá chỉ từ 199,000 đồng. Bạn muốn đặt vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 Vietjet Air? Vậy bạn đã tìm được vé máy bay giá rẻ chưa? Cùng Đại lý Việt Mỹ săn vé giá rẻ đi Thanh Hóa tháng 12 ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi giá vé ưu đãi nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Chiếc vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Thanh Hóa tháng 12 luôn có mức giá rẻ nhất so với các hãng hàng không khác khai thác hành trình bay. Giá vé 199,000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) là mức giá mà Vietjet tháng 12. Giá vé rất mềm thích hợp cho mọi khách hàng có thể đi lại được dễ dàng hơn.

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Thanh Hóa áp dụng các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Nha Trang. Mỗi hành trình bay, thời gian bay mà có mức giá khác nhau.

Chi tiết giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietjet Air quý khách tham khảo trong các bảng giá vé dưới đây nhé:

+ Giá vé máy bay TPHCM đi Thanh tháng 12 hãng Vietjet Air

+ Giá vé máy bay Nha Trang đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietjet Air

Lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Để biết chính xác giá vé máy bay đi Thanh Hóa tháng 12 hãng Vietjet Air quý khách có thể liên hệ trực tiếp đại lý Việt Mỹ để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng phục vụ tốt nhất.

Giá vé máy bay Vietjet Air tại Việt Mỹ luôn cam kết là mức giá rẻ nhất từ hãng cùng nhiều dịch vụ ưu đãi giúp mọi khách hàng săn vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng. Chính vì thế mà từ khi thành lập đến nay Việt Mỹ luôn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đông đảo khách hàng. Vậy còn bạn thì sao? Hãy đến với Việt Mỹ để trải nghiệm dịch vụ đặt vé đẳng cấp nhất hiện nay nhé.

Việt Mỹ hân hạnh đồng hành cùng quý khách mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ tại mọi thời điểm. Đặc biệt quý khách đang sinh sống và làm việc tại TPHCM sẽ được Việt Mỹ hỗ trợ giao vé miễn phí tận nhà.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người