Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Bạn muốn du lịch Nghệ An tháng 11 để có cơ hội ngắm những cánh đồng hoa Hướng Dương xinh đẹp nổi tiếng nơi đây. Tuy nhiên nhiều khách hàng không biết làm thế nào để đến Vinh một cách an toàn và tiện lợi nhất. Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách chiếc vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines giúp quý khách có hành trình bay thuận tiện nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Vinh

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam với chất lượng 4 sao, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình trên từng hành trình bay giá rẻ. Đồng hành cùng Vietnam Airlines mua vé máy bay đi Vinh tháng 11 quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình những hành trình bay ưng ý cùng mức giá ưu đãi nhất tại Việt Mỹ. Không những thế, Vietnam Airlines còn được miễn phí đến 20 kg hành lý ký gửi trên mỗi chiều bay.

Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Vinh áp dụng cho hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội.

+ TPHCM đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 3 chuyến/ ngày

+ Hà Nội đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất 2 chuyến/ ngày

Tùy vào nhu cầu của quý khách mà có thể lựa chọn cho mình hành trình bay cho phù hợp và mức giá khác nhau.

Giá vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Để tiện cho việc săn vé máy bay đi Vinh giá rẻ tháng 11 hãng Vietnma Airlines, quý khách cùng Phòng vé Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây để có kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Vinh được tiết kiệm nhất nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI VINH THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Vinh 3 chuyến/ ngày 900,000
Hà Nội Vinh 2 chuyến/ ngày 599,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

Quý khách cũng có thể dễ dàng sở hữu được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines khi đặt xa ngày bay trước 2 đến 3 tháng hoặc vào các dịp khuyến mãi của hãng mở bán được Việt Mỹ cập nhật liên trục trên hệ thống vemaybayvietmy.com nhé. 

Đặt mua vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 bán vé máy bay giá rẻ uy tín chất lượng nhất thị trường vé Việt Nam. Đồng hành cùng Việt Mỹ quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Vinh giá rẻ nhất. Không những thế, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong kinh vực bán vé máy bay chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn cho mình những hành trình bay phù hợp thật dễ dàng.

Nếu Vietnam Airlines khai thác vé máy bay đi Vinh giá quá cao thì quý khách có thể lựa chọn hãng Vietjet Air hay Jetstar Pacific tại Việt Mỹ để có mức giá tiết kiệm nhất nhé:

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Vinh tháng 11 hãng Jetstar Pacific

Chia sẻ với mọi người