Vé máy bay đi Huế Jetstar Pacific

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay tại Việt Nam, Jetstar pacific chuyên khai thác những hành trình bay giá rẻ với mức giá cực hấp dẫn. Theo đó, vé máy bay đi Huế Jetstar Pacific chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được giá vé đáng kể. Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Huế giá rẻ xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua số điện thoại 0908 220 888.

Vé máy bay đi Huế Jetstar Pacific

Với chiếc vé máy bay đi Huế hãng Jetstar Pacific đang chào bán giá rất rẻ tại Phòng vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ. Đến với đại lý chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, báo giá vé và đặt vé nhanh chóng đến thành phố Huế mộng mơ, nơi chứa đừng nhiều nét văn hóa, di tích lịch sử độc đáo của dân tộc Việt Nam.

Hiện nay hãng hàng không jetstar Pacific khai thác rất nhiều chặng bay đi Huế từ nhiều điểm đến khác nhau như Phú Quốc, TPHCM, Nha Trang, Đà Lạt nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể đi đến Huế một cách nhanh chóng tiết kiệm và tiện lợi. So với hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air thì Vé máy bay Jetstar Pacific đi Huế luôn có giá vé rẻ nhất. Không những thế Jetstar Pacific còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần. Với những chiếc vé máy bay giá rẻ cùng hành trình bay thuận lợi ,ngày nay vé máy bay giá rẻ đi Huế Jetstar Pacific được rất nhiều khách hàng săn đón lừa lựa chọn.

Để có thể săn tìm được những chiếc vé máy bay đi Huế giá rẻ bạn hãy cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây để liên lên kế hoạch và lựa chọn cho mình hành trình bay ưng ý nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HUẾ JETSTAR PACIFIC

Hãng
hàng không
Điểm đi
Điểm đến
Giá vé
Jetstar Pacific
TPHCM
Huế
480.000 VND
Nha Trang
399.000 VND
Phú Quốc
700.000 VND
Đà Lạt
650.000 VND

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Bạn có thể đặt được nhưng chiếc vé máy bay đi Huế Jetstar giá rẻ như bảng trên thì Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt vé trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay. Bởi càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao.

Với những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Huế hãng Jetstar sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng  chi phí đáng kể. Đặc biệt vào những dịp tết giá vé máy bay tết đi Huế rẻ rất nhiều so với các hãng hàng không khác. Để đặt vé rất đơn giản bạn chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi cho Việt Mỹ thông qua số hotlines 0915 699 901 – 0915 699 971. Chúng tôi luôn sẵn hỗ trợ bạn 24/7 kể cả ngày lễ tết.

** Có thể bạn quan tâm

+ Vé máy bay đi Huế Vietnam Airlines

+ Vé máy bay đi Huế Vietjet Air

Chia sẻ bài viết: