Vé máy bay giá rẻ từ Cao Hùng về Việt Nam

Ngày nay Bạn đang tìm mua Vé máy bay giá rẻ từ Cao Hùng về Việt Nam? Vậy bạn đã biết hãng hàng không nào khai thác hành trình bay từ Cao Hùng về Việt Nam giá rẻ chưa? Hay đại lý cung cấp vé máy bay từ Cao Hùng về Việt Nam giá rẻ… Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của hàng trăm hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay từ Cao Hùng về Việt Nam . Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Để đặt vé hãy gọi tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888

Các hãng hàng không khai thác đường bay từ Cao Hùng về Việt Nam

Từ Cao Hùng về Việt Nam là một trong những đường bay quốc tế đang được sự quan tâm của nhiều hãng hàng không trong nước lẫn quốc tế khai thác các hành trình bay thẳng và quá cảnh. Cụ thể: 

+ Các hãng hàng không bay từ Cao Hùng tới TP. Hồ Chí Minh bao gồm Vietjet,China Airlines,Vietnam Airlines,Hahn Airlines. Trong đó Vietjet Air là hãng hàng không nổi tiếng nhất chuyên cung cấp các chuyến bay thẳng từ Cao Hùng tới TP. Hồ Chí Minh với tổng thời gian bay trung bình 3h12m

+ Các hãng hàng không bay từ Cao Hùng tới Hà Nội bao gồm Vietjet,China Airlines,Vietnam Airlines,Hahn Airlines với tổng thời gian bay trung bình từ 2h 47 m

Giá vé máy bay từ Cao Hùng về Việt Nam 

Để giúp quý khách hàng săn được hành trình bay giá rẻ từ Cao Hùng về Việt Nam, đại lý vé máy bay xin cập nhật bảng giá Vé máy bay từ Cao Hùng về Việt Nam rẻ nhất của các hãng hàng không quý khách cùng tham khảo nhé:

BẢNG GIÁ VÉ TỪ CAO HÙNG VỀ VIỆT NAM

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Cao Hùng TPHCM Vietjet Air 299.000
Cao Hùng TPHCM Vietnam Airlines 690.000
Cao Hùng TPHCM Hahn Airlines 1.450.000
Cao Hùng Hà Nội Vietjet Air 499.000
Cao Hùng Hà Nội Vietnam Airlines 800.000
Cao Hùng Hà Nội Hahn Airlines 1.920.000

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Từ Cao Hùng về Việt Nam là đường bay quốc tế nên để có chiếc Vé máy bay giá rẻ từ Cao Hùng về Việt Nam thì Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên đặt vé sớm trước ngày bay từ 2 đến 3 tháng để dễ dàng lựa chọn được ngày bay, giờ bay ưng ý cũng như giá vé tiết kiệm nhất.

Đặc biệt khi có nhu cầu du lịch về Việt Nam vào Tết Dương Lịch, Tết Nguyên đán, bạn nên lên kế hoạch và săn vé máy bay Tết càng sớm để có thể tìm được chuyến bay giá rẻ nhất. Bởi vào các dịp lễ Tết chính là mùa cao điểm, hàng triệu lượt du khách săn vé Việt Nam.

Đặt mua vé máy bay từ Cao Hùng về Việt Nam giá rẻ

Để có được cho mình những tấm vé máy bay đi từ Cao Hùng về Việt Nam giá tốt nhất các bạn hãy liên hệ với Việt Mỹ – Đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không ngay khi ấn định được lịch trình. 

Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.

Quý khách đặt vé hãy gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ từ Đài Bắc về Việt Nam

 

Chia sẻ với mọi người