Phòng vé máy bay hãng Philippine Airlines

Phòng vé máy bay hãng Philippines Airlines – Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại diện chính thức của hãng Philippines Airlines tại Việt Nam chuyên cung cấp các thông tin về thủ tục bay, hành lý mang theo, hoàn hủy vé máy bay, lịch bay và bán vé máy bay nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình chiếc vé máy bay hãng Philippines Airlines giá rẻ

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

phong ve may bay philippines airlines

Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không Philippines Airlines

+ Philippines Airlines là hãng hàng không quốc gia Philippines được thành lập từ năm 1941 có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Manila, Philippines. Với mục tiêu khai thác đường bay và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách, hãng đã không ngừng đề ra các mục tiêu, kế hoạch tiên phong trong nhiều năm hoạt động của mình.

 + Đến nay, Philippines Airlines đã tự tin trong vai trò là hãng hàng không phát triển mạnh nhất châu Á, với đường bay đến mọi vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đội bay và mạng đường bay của Philippine Airlines

+ Đội hình máy bay hiện đại mà hãng hàng không Philippine Airlines đầu tư, phát triển bao gồm các chủng loại tiên tiến hàng đầu trong vận chuyển hành khách và hàng hóa như Boeing 777 – 300ER, Boeing747 – 400, Airbus A340 – 300, Airbus A330 – 300, Airbus A320 – 200, Airbus 319 – 100.

+ Philippine Airlines hiện tại khai thác đường bay với 21 điểm đến tại Philippines và 32 điểm đến ở các thành phố quốc tế thuộc khu vực Đông Á; Đông Nam Á; Trung Đông; châu Âu; Châu Đại Dương và Bắc Mỹ.

+ Tại Việt Nam, Philippines Airlines khai thác 2 chuyến bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đến các thành phố thuộc châu Á, châu Úc và các thành phố lớn ở Mỹ. Đây thực sự là cơ hội, để khách hàng có được những hành trình thuận lợi và tiết kiệm khi đặt mua vé máy bay hoặc săn vé trong các chương trình khuyến mãi của hãng Philippine Airlines.

Hạng ghế và các quy định hành lý của Philippine Airlines 

Hiện nay hãng hàng không Philippine Airlines khai thác 3 hạng ghế, mỗi hạng ghế có mức giá và điều kiện khác nhau:

+ Hạng nhất, Hạng thương gia:  hành khách được ngồi ở cabin rộng, riêng tư và được trang bị đầy đủ các thiết bị giải trí, thư giãn

+ Hạng Phổ Thông: có giá rẻ nhất, chỗ ngồi thoải mái, được trang bị một số thiết bị giải trí

Hành lý xách tay: Mỗi hành khách được phép mang theo một kiện hành lý xách tay không vượt quá 7 kg.
Hành lý ký gửi: Tùy thuộc vào các điểm dừng khác nhau mà Philippine Airlines, quy định khác nhau, dao động từ 15kg đến 35kg. Cụ thể nếu là hành lý ký gửi các chặng bay đi quốc tế, được phép 23 kg/ 1 kiện.

Phòng vé máy bay hãng Philippine Airlines Việt Mỹ

Đặt mua vé máy bay hãng Philippine Airlines tại Việt Mỹ thật dễ dàng và tiện lợi.  Đại lý chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã xây dựng mạng lưới đặt vé đa dạng, thuận tiện với nhiều hình thức đặt vé và thanh toán tiện lợi giúp quý dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay giá rẻ.

Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, đến với Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những hành trình bay chất lượng nhất mà bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: