Việt Mỹ Đại lý vé máy bay cấp 1 tại TPHCM

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ Đại lý vé máy bay cấp 1 tại TPHCM. Đối với quý khách hàng trong TPHCM và các tỉnh thành lân cận đều quen thuộc với thương hiệu Việt Mỹ giá rẻ. Khi có nhu cầu đặt vé đi bất cứ hành trình nào, hay muốn làm đại lý cấp 2, cộng tác viên,… Liên hệ ngay Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn giải đáp nhanh nhất.

  • Liên hệ tư vấn làm đại lý, CTV: 0908 090 156 (Ms Loan)
Việt Mỹ Đại lý vé máy bay cấp 1 tại TPHCM
Việt Mỹ Đại lý vé máy bay cấp 1 tại TPHCM

Đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ

Phòng vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ là đơn vị được cấp quyền bán vé, xuất vé trực tiếp từ hệ thống hãng. Sở hữu đội ngũ nhân viên, booker cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng, hệ thống WEBSITE uy tín nhất.

Hiện tại, Công ty cổ phần vé máy bay Việt Mỹ là đại lý phân phối vé máy bay chính thức cho các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Các hãng như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Air asia,Cebu Pacific, Scoot, Malindo Air, Thai Airways,  Cathay Pacific, China Airlines, Eva air, Korean Airlines,….và rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác. Chúng tôi có nhiều loại vé và nhiều hình thức khuyến mãi đảm bảo sẽ phục vụ quý hành khách một cách chu đáo và hiệu quả nhất.

Việt Mỹ hiện đang sở hữu những phần mềm hàng không hiện đại như Abacus, Glileo, Amadeus, Sabere,… Qúy đại lý cấp 2 sẽ được đào tạo nghiệp vụ bán vé chuyên nghiệp sử dụng thành thạo các công cụ/phần mềm/hệ thống tra vé.

Thủ tục làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ

Bạn cần cung cấp cho đại lý Việt Mỹ những giấy tờ sau:

•Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

•Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe  ( người đại diện ký hợp đồng)

•Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý Việt Mỹ

•Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt:  Không bắt buộc.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn khi cộng tác với Việt Mỹ, chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất từ đại lý cấp 1 Việt Mỹ.

Quy trình đặt vé và hình thức thanh toán online giúp đại lý cấp 2 book vé dễ dàng, thanh toán vé tiện lợi, nhanh nhất. Mọi thông tin giao dịch chỉ cần trao đổi qua các phương tiện hỗ trợ hiện đại dù là bạn ở đâu.

Liên hệ làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Việt Mỹ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ 

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP HCM

Mã số thuế: 0314306140

Gọi hoặc Chat qua Zalo0908 090 156 (Ms Loan)

Email[email protected]

Nick chat Skypevemaybayvietmy, vietmyair

Websitewww.vemaybayvietmy.com

Trở thành Đại lý vé máy bay cấp 2 của Phòng é Việt Mỹ để được hướng dẫn tận tình và nhận ngay nhiều ưu đãi hơn nhé!

Chia sẻ với mọi người