Giá vé đến Singapore hãng Singapore Airlines

Hãy bắt đầu kế hoạch du lịch cuối năm và đón năm mới ngay từ bây giờ, đến với Tổng Đại Lý Vé Máy Bay Việt Mỹ của chúng tôi để được tư vấn giá vé đến Singapore hãng Sinapore Airlines. 

Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường kangooru” giữa châu Âu và châu Đại Dương.Công ty này cũng cung cấp các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương, bao gồm 2 trong số các các chuyến bay thẳng thương mại dài nhất thế giới từ Newark, New Jersey và Los Angeles, California. Hãng cũng sở hữu hãng hàng không con là: SilkAir và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới sở hữu sớm nhất Airbus A380 với 10 chiếc máy bay hiện có.

Tham khảo giá vé máy bay đến Singapore hãng Singapore Airlines

• Chặng Hà Nội – Singapore: Nếu đặt vé tại Vietnam Airlines, giá vé là khoảng 90 USD, còn nếu chọn Singapore Airlines thì giá vé có cao hơn một chút, khoảng 100 USD.

• Chặng Sài Gòn – Singapore: Nếu chọn Vietnam Airlines, giá vé khoảng 70 USD. Gía vé của Singapore Airlines khoảng 91 USD. Gía vé của Jestar Asia khoảng 115 USD.

Thông tin hạng vé và dịch vụ chuyến bay :

Hạng Vé

Tùy từng đường bay, Singapore Airlines sẽ sắp xếp một số hoặc đầy đủ 4 hạng ghế sau:

Hạng Suites

Hạng First Class

Hạng Bussiness

Hạng Economy

Dịch Vụ Chuyến Bay

 Quy định hành lý

Mỗi người khách sẽ được phép mang trung bình 01 kiện hành lý ký gửi. Trọng lượng của kiện hành lý này không được vượt quá 23kg. Về hành lý xách tay, bạn nên tuân thủ mang đúng 01 kiện, trọng lượng cũng không được vượt quá 07kg.

Riêng các chuyến bay đường dài đến Mỹ, quý khách hàng được phép ký gửi đến 02 kiện hành lý, mỗi kiện phải nhẹ hơn hoặc bằng 23kg.

 Phục vụ thức ăn

Singapore Airlines (SIA) cung cấp một mảng rộng các lựa chọn thức ăn trên mỗi chuyến bay. Món ăn địa phương thường được phục vụ trên các chuyến bay của mình, chẳng hạn như Kyo-Kaiseki, Shi Quan Shi Mei, và các bữa ăn Shahi Thali sẵn cho hành khách hạng nhất trên chuyến bay đến Nhật Bản, Trung Quốc và Ấn Độ.

SIA cũng đã giới thiệu một chương trình ẩm thực địa phương Fare Popular cung cấp địa phương yêu thích cho hành khách trong tất cả các lớp học bay từ các điểm đến chính được lựa chọn.

Họ đã xuất bản một cuốn sách nấu ăn trong năm 2010 có tựa đề, Above & Beyond:. Bộ sưu tập các Bí quyết từ Singapore Airlines Culinary Bảng điều chỉnh

Kinh doanh và lớp đầu tiên hành khách cũng có thể chọn để sử dụng “Book Cook” dịch vụ trên một số chuyến bay, nơi các món ăn cụ thể có thể được lựa chọn trước từ một thực đơn phong phú hơn.

Quý khách hãy liên hệ ngay đường dây nóng :

Hoặc truy cập website vemaybayvietmy.com để biết rõ hơn chi tiết vé máy bay Singapore Airlines và tình trạng chỗ, đồng thời đặt vé sớm để hưởng các mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Chia sẻ với mọi người