Giá vé máy bay từ Thái Lan về Sài Gòn

Bạn đang quan tâm tới Giá vé máy bay từ Thái Lan về Sài Gòn. Vậy bạn đã biết hãng hàng không nào khai thác hành trình bay từ Thái Lan về Sài Gòn trong thời điểm dịch Covid 19 nhưng giá lại rẻ chưa? Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách hàng một hãng hàng không giá rẻ đã và đang khai thác hành trình bay từ Thái Lan về Sài Gòn. Chi tiết mời cả nhà cùng Việt Mỹ theo dõi nhé !!

Tổng đài tư vấn đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay từ Thái Lan về Sài Gòn

 

 

Vietjet Air khai thác hành trình bay từ Thái Lan về Sài Gòn

Vietjet Air hãng hàng không giá rẻ quốc gia Việt Nam chuyên khai thác hành trình bay trong nước và quốc tế được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19; hãng đã tạm dừng khai thác đường bay quốc tế gần 2 năm.

Tuy nhiên; với mong muốn phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng, đặc biệt dịp tết Nguyên Đán 2022 sắp đến gần; Vietjet Air bắt đầu khai thác lại một số đường bay quốc tế trong đó có Thái Lan về Sài Gòn từ ngày 21/1/2022 với tầng xuất 1 chuyến/ tuần vào thứ 6.

Giá vé máy bay từ Thái Lan về Sài Gòn bao nhiêu?

Không hổ danh là hãng hàng không giá rẻ; hiện tại Vietjet Air khai thác hành trình bay từ Thái Lan cụ thể là Bangkok về Sài Gòn (đây cũng là hành trình bay duy nhất thời điểm hiện tại hãng khai thác) với mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 620.000 đồng. Một mức giá vô cùng rẻ; giá vé quốc tế như giá vé nội địa là có thật cả nhà ạ.

Nhanh tay đặt vé ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội săn vé giá rẻ hãng Vietjet Air khai thác khởi hành đầu năm 2022 nhé cả nhà. Lịch trình bay; giá vé sẽ thay đổi liên tục khi nhu cầu đi lại tăng cao. Chính vì thế quý khách thường xuyên theo dõi www.vemaybayvietmy.com để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích về đường bay quốc tế tại Việt Mỹ nhé.

Hướng dẫn nhập cảnh sân bay Tân Sơn Nhất Việt Nam 2022

Để đảm bảo kiểm xoát dịch tốt nhất trước biến chuẩn mới Omicron UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành khẩn về việc người nhập cảnh qua sân bay Tân Sơn Nhất cần thực hiện đúng quy trình 5 bước như sau: 

Bước 1. Đăng ký “Mã QR cá nhân”

Người nhập cảnh cài đặt và sử dụng ứng dụng PC-Covid để tạo “Mã QR cá nhân”. Trong trường hợp người nhập cảnh không sử dụng được ứng dụng PC-Covid thì truy cập cổng thông tin An toàn Covid-19 TP.HCM tại địa chỉ https://antoan-covid.tphcm.gov.vn để tạo “Mã QR cá nhân” (mã QR này là mã QR thống nhất với hệ thống PC-Covid).

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất chịu trách nhiệm bố trí khu vực riêng với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ người nhập cảnh tạo “Mã QR cá nhân” ngay tại sân bay. TP.HCM khuyến khích người nhập cảnh chủ động đăng ký để có “Mã QR cá nhân” trước khi lên tàu bay nhập cảnh vào Việt Nam.

Bước 2. Xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 cho người nhập cảnh ngay sau khi xuống sân bay.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất bố trí khu vực xét nghiệm tầm soát SARS-CoV-2 và phối hợp các hãng hàng không quốc tế hướng dẫn hành khách đến điểm xét nghiệm tại sân bay; sử dụng “Mã QR cá nhân” để cung cấp thông tin cho đơn vị xét nghiệm. Sau đó, hành khách được xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 , đơn vị xét nghiệm nhập kết quả vào phần mềm CDS.

Nếu kết quả xét nghiệm dương tính thì lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR, thông báo ngay cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM phối hợp Trung tâm Cấp cứu 115 TP.HCM chuyển người nhập cảnh đến bệnh viện dã chiến thu dung, điều trị Covid-19 số 12 (TP.Thủ Đức) để cách ly, điều trị.

Nếu kết quả xét nghiệm âm tính, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và hãng hàng không hướng dẫn người nhập cảnh đến điểm kiểm soát để thực hiện các thủ tục rời khỏi sân bay về nơi lưu trú.

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất chịu trách nhiệm kiểm tra kết quả xét nghiệm, quét “Mã QR cá nhân” của người nhập cảnh để xác nhận người nhập cảnh đã ra khỏi sân bay.

Bước 3. Di chuyển về nơi lưu trú

Trong suốt quá trình di chuyển từ sân bay về nơi lưu trú, người nhập cảnh phải thực hiện nghiêm quy định 5K. Phương tiện đón chỉ bao gồm lái xe và người nhập cảnh; các trường hợp khác đi đón không được ngồi cùng phương tiện, trừ người nước ngoài cần phải có người phiên dịch đi cùng.

Phương tiện vận chuyển hạn chế dừng, đỗ dọc đường; trường hợp đặc biệt hoặc khẩn cấp phải dừng đỗ dọc đường thì cần thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Bước 4. Theo dõi sức khỏe và khai báo y tế mỗi ngày

Nơi tiếp nhận người nhập cảnh cách ly chịu trách nhiệm tạo “Mã QR địa điểm” trên Cổng thông tin An toàn Covid-19 TP.HCM (https://antoan-covid.tphcm.gov.vn). Khi người nhập cảnh đến thì cơ sở phải xác nhận bằng cách quét “Mã QR cá nhân”; việc khai báo y tế và xác nhận điểm lưu trú được thực hiện hằng ngày trong thời gian cách ly.

Đồng thời, người nhập cảnh phải thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng PC-Covid; thực hiện đầy đủ quy định 5K (đeo khẩu trang; khai báo y tế; khử khuẩn tay thường xuyên, không đến nơi đông người, không tụ tập) và xác nhận điểm lưu trú. Nếu có dấu hiệu ho; sốt; khó thở; đau họng… thì báo ngay trạm y tế để xử lý.
Về thời gian cách ly y tế tại nơi lưu trú:

Đối với người nhập cảnh đã tiêm đủ liều vắc xin hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 thì tự theo dõi sức khỏe; không tiếp xúc với người xung quanh; không được ra khỏi nơi lưu trú trong vòng 3 ngày sau nhập cảnh.

Đối với người nhập cảnh chưa tiêm vắc xin; hoặc tiêm chưa đủ liều vắc xin Covid-19 thì cách ly tại nơi lưu trú trong 7 ngày kể từ ngày nhập cảnh.

Đối với người nhập cảnh dưới 18 tuổi (sau đây gọi chung là trẻ em); người từ 65 tuổi trở lên; phụ nữ có thai, người có bệnh lý nền thì được cách ly cùng cha/mẹ/người chăm sóc. Người chăm sóc phải tiêm đủ liều vắc xin phòng Covid-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 và phải ký cam kết tự nguyện cách ly cùng; thực hiện nghiêm các yêu cầu về xét nghiệm và các quy định về phòng; chống dịch Covid-19 như đối với người nhập cảnh.

Bước 5. Lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR cho người nhập cảnh trong thời gian cách ly y tế tại nơi lưu trú

UBND quận; huyện; TP.Thủ Đức chịu trách nhiệm cấp tài khoản quản trị trên Cổng thông tin An toàn Covid-19 cho trung tâm y tế quận; huyện; TP.Thủ Đức để quản lý người nhập cảnh cách ly tại nơi lưu trú.

Trung tâm y tế địa phương sử dụng tài khoản được cấp; để giám sát danh sách người nhập cảnh cách ly tại nơi lưu trú; tổ chức lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 bằng phương pháp RT-PCR vào các ngày thứ 3 và ngày thứ 7 theo quy định của Bộ Y tế.

Trường hợp kết quả âm tính thì tiếp tục theo dõi sức khỏe đến hết 14 ngày. Trường hợp dương tính; thì đơn vị xét nghiệm báo cáo HCDC điều phối mẫu đến Viện Pasteur TP.HCM giải trình tự gen; đồng thời báo cho trung tâm y tế địa phương người bệnh cách ly; để vận chuyển người nhập cảnh đến Bệnh viện Dã chiến thu dung điều trị Covid-19 số 12 hoặc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM (nếu người bệnh có dấu hiệu suy hô hấp).

Bạn đang có ý định bay từ Thái Lan về Sài Gòn tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất; hãy nắm rõ các quy định trên để chuyến bay của mình được suôn sẻ nhất nhé.

Đặt vé máy bay từ Thái Lan về Sài Gòn giá rẻ uy tín chất lượng không đâu khác tại Việt Mỹ: 0915 699 901 – 0915 699 971.

 

 

 

 

 

Chia sẻ với mọi người