Phòng vé máy bay hãng All Nippon Airways

Việt Mỹ là một trong những Phòng vé máy bay hãng All Nippon Airways uy tín chất lượng tại Việt Nam có có kinh nghiệm lâu năm và uy tín trên toàn quốc hân hạnh đồng hành cùng quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

phong ve may bay all nippon airways

Giới thiệu đôi nét về hãng hàng không All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) là hãng hàng không Nhật Bản có có trụ sở đặt tại Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Chubu, Sân bay quốc tế Osaka, và sân bay Chitose, Nhật Bản. All Nippon Airways không ngừng phát triển và hoàn thiện mình luôn mang đến những chuyến bay với các dịch vụ tiện nghi, theo phong cách phục vụ rất riêng cho khách hàng với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau những năm tháng nỗ lực vì sự an toàn và thoải mái của mỗi hành khách trong các chuyến bay, All Nippon Airways vinh dự nhận danh hiệu quý giá khi được SKYTRAX (UK) bầu chọn là Hãng hàng không 5 sao.

Đội bay và Mạng đường bay của All Nippon Airways

Đội bay của ANA quy tụ những chủng loại máy bay tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực vận chuyển bằng đường hàng không, điển hình như: Boeing 787 – 8, Boeing 777 – 300ER, Boeing 777 – 200ER, Boeing 767 – 300ER, Boeing 737 – 700, Boeing 737 – 700ER. 

Mạng lưới bay của All Nippon Airways được khai thác đến hầu hết các thành phố trên toàn thế giới. Trong đó, All Nippon Airways chuyên khai thác những chuyến bay đến Mỹ, Canada, khu vực châu Á, châu Âu, châu Úc và Trung Đông,… cùng nhiều tuyến bay nội địa. Tại Việt Nam hãng chuyên khai thác các tuyến bay khởi hành từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM chủ yếu đến các quốc gia lớn: Mỹ, Canada và Nhật. 

Hạng ghế và quy định hành lý hãng All Nippon Airways

quy đinh hanh ly

All Nippon Airways cung cấp 4 hạng ghế chính mang đến sự thoải mái cho hành khách trong suốt chặng đường bay: 

  • Hạng Nhất
  • Hạng Thương gia
  • Hạng Phổ thông đặc biệt
  • Hạng Phổ thông

Quy định hành lý hãng All Nippon Airways dựa và từng hàng ghế khác nhau: 

+ Hành lý xách tay: được mang theo 1 túi hành lý có tổng trọng lượng 10kg

+ Hành lý ký gửi: 

  • Hạng Nhất: được mang theo tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện là 32kg và kích thước tối đa là 158cm.
  • Hạng Thương gia: được mang theo tối đa 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện là 32kg và kích thước tối đa là 158cm.
  • Hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông: được mang theo 1 kiện hành lý với trọng lượng là 23kg và kích thước không vượt quá 158cm.

Phòng vé máy bay hãng All Nippon Airways Việt Mỹ

Với vai trò đại lý bán vé máy bay giá rẻ All Nippon Airways cấp 1 chính thức tại Việt Nam có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM, Việt Mỹ luôn hướng đến tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin trong mỗi tấm vé máy bay. Đại lý Việt Mỹ chúng tôi rất hân hạnh được phục quý khách bằng những chiếc vé máy bay All Nippon Airways giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Và hệ thống website đặt vé máy bay trực tuyến https://vemaybayvietmy.com, luôn đồng hành cùng khách hàng vào mọi thời điểm và mọi kế hoạch. Liên hệ với Việt MỸ là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để có được tấm vé máy bay giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: