Phòng vé máy bay hãng Jet Airways

Phòng vé máy bay hãng Jet Airways – văn phòng đại diện Jet Airways Việt Mỹ chúng tôi đồng hành cùng mọi người những hành trình bay đi Ấn Độ và các quốc gia Châu Âu với mức giá hấp dẫn.Mua vé máy bay hãng Jet Airways mời quý khách liên hệ trực tiếp về đại lý Việt Mỹ để được các chuyên viên tư vấn các hành trình bay như ý. 

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giới thiệu đôi nét hãng Jet Airways

Jet Airways là hãng hàng không lớn thứ nhì của Ấn Độ, thuộc công ty Tailwinds Limited. Hãng có trụ sở chính được đặt tại sân bay quốc tế Mumbai và các trung tâm hoạt động khác được đặt lần lượt tại sân bay quốc tế Delhi, Kolkata, Chennai, Cochin, Ahmedabad và Bengaluru.Được thành lập từ năm 1992, đến năm 2007, Jet Airways đã trở thành hãng hàng không tốt nhất vùng Nam Á và Trung Á. Đây là một hãng hàng không luôn đi tiên phong về mọi  lĩnh vực nhằm mang đến chuyến bay chất lượng và an toàn cho tất cả khách hàng.

Jet Airways luôn hướng mình trở thành một trong những thương hiệu hàng không sáng tạo, đáng ngưỡng mộ và nổi tiếng về dịch vụ xuất sắc. Jet Airways cũng khẳng định sứ mạng doanh nghiệp là sẽ luôn đi đầu trong chuyên môn, tiếp cận khách hàng với tinh thần ấm áp và với trái tim hiếu khách đặc biệt nhất. Đặt mua vé máy bay Jet Airways, bạn sẽ làm hài lòng với dịch vụ chăm sóc chính xác và chất lượng, cùng với hoạt động nhất quán, đáng tin cậy và hiệu quả mà Jet Airways mang lại

Đội bay và các chặng bay của hãng Jet Airways 

Hiện nay, hãng hàng không Jet Airways đang sở hữu 116 máy bay chở khách hiện đại và đa dạng về kích thước có thể kể đến như: Airbus A330-200, ATR 72-500, Boeing 737-700/800/900 và Boeing 777-300ER. Jet Airways đang chiếm lĩnh thị trường hàng không Ấn Độ, nhiều năm qua hãng Jet airways được công nhận là hãng hàng không tốt nhất Ấn Độ. 

Đường bay của hãng hàng không Jet Airways rất phong phú phát triển đến các nước châu Âu tới những nước châu Mỹ. Jet Airway bán vé máy bay đi Ấn Độ Mỹ, Đức, Pháp,… và những tấm vé giá rẻ bay từ Việt Nam đến các thành phố lớn khác trên thế giới như Mumbai, Delhi, Goa, Bangalore, Chennai, Hyderabad, Kolkata, Dubai, Abu Dhabi, Doha, New York, Chicago, San Francisco, Dallas, Barcelona, Berlin, Brussels và Paris

Các hạng ghế ngồi và quy định hành lý của Jet Airways

Jet Airways hiện nay chỉ khai thác 3 hạng ghế dành cho hành khác đó là hạng nhất, hạng thương gia và hạng phổ thông. Mỗi hạng ghế Jet Airways quy định hành ký khác nhau. Cụ thể như: 

Hành lý cho chặng đường dài: nếu bạn bay hạng vé phổ thông thì bạn chỉ được phép mang 2 kiện hành lý ký gửi, mỗi kiện không vượt quá 30kg và hành lý xách tay có trong lượng tối đa 7kg. Riêng hạng vé dành cho thương gia và hạng nhất, bạn được phép mang theo 3 kiện hành lý ký gửi tối đa là 30kg và 1 kiện hành lý xách tay tối đa 7kg.

+ Hành lý cho chặng bay ngắn: Đối với vé hạng phổ thông bạn chỉ được phép mang 1 kiện hành lý ký gửi, không được vượt quá khối lượng 30kg và 1 hành lý xách tay khoảng 7kg. Riêng còn hạng Thương gia và hạng nhất được gửi 2 kiện ký gửi và 1 kiện xách tay.

Mua vé máy bay Jet Airways giá rẻ tại Việt Nam 

Trên thị trường Việt, bạn có thể dễ dàng tìm mua được những chiếc vé máy bay giá rẻ mang thương hiệu Jet Airways. Tuy nhiên, để có giá vé tốt và chất lượng vé đảm bảo, bạn cần có một Đại lý đồng hành để mang lại hiệu quả cao nhất cho chuyến bay. Hãy đến với Phòng vé máy bay hãng Jet Airways Việt Mỹ chúng tôi, đơn vị cung cấp vé máy bay giá tốt nhất thị trường ngày nay. 

Với đội ngũ nhân viên thân thiện, quy trình hoạt động chuyên nghiệp và luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng, Việt Mỹ tin rằng sẽ là địa chỉ tin cậy, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn trên mọi chuyến bay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người