Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Jetstar

Bạn đang tìm mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 giá rẻ? nhưng không biết nên lựa chọn hãng hàng không nào để cho hành trình bay của mình thêm được tiết kiệm nhất. Hiểu được điều đó, Phòng vé Việt Mỹ xin gửi đến quý khách chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Jetstar giá rẻ nhất tại mọi thời điểm nhằm phục vụ quý khách đi lại được dễ dàng.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Jetstar

Chắc hẵn hãng hàng không Jetstar không còn gì xa lạ đối với tất cả mọi khách hàng, bởi với các chương trình khuyến mãi , vé máy bay giá rẻ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Lựa chọn chiếc vé máy bay Jetstar đi Buôn Ma Thuột tháng 8 chắc chắc quý khách sẽ có được hành trình bay ưng ý nhất.

Jetstar khai thác vé máy bay đi Buôn Ma Thuột áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Jetstar quý khách tham khảo trong bảng giá vé dưới đây nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột 1 chuyến/ ngày 280,000

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Jetstar khai thác vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 chỉ 1 chuyến/ ngày nên vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuột cũng rất nhanh hết. Chính vì thế, để có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Jetstar thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch đặt vé sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay nhé. Càng về gần ngày bay giá vé sẽ càng tăng cao thâm chí cháy vé.

>> Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietjet Air 

>> Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietnam Airlines

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 của hãng Jetstar hân hạnh được phục vụ quý khách, mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ. Mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Jetstar chúng tôi cam kết có mức giá rẻ nhất tại mọi thời điểm. Đặc biệt với dịch vụ đặt vé chuyên nghiệp, hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà giúp quý khách có hành trình bay tiết kiệm và dễ dàng.

Tồng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ với mọi người