Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietjet Air

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm nhất của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trong khoảng thời gian tháng 8 này đươc giá rẻ nhất. Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietjet Air giá rẻ nhất tại mọi thời điểm. Nếu bạn có nhu cầu đi Buôn Ma Thuột tháng 8 tới thì cùng Việt Mỹ tham khảo bài viết dưới đây để có một kế hoạch đặt vé giá rẻ nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé 24/7: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietjet Air

Vietjet Air được vinh danh là hãng hàng không giá rẻ nhất cho các hành trình bay nội địa, trong đó chặng bay đi Buôn Ma Thuột được Vietjet Air khai thác với mức giá chỉ từ 99,000 đồng/ chiều bay (chưa bao gồm thuế phí). Tuy nhiên nếu thuế phí song thì giá vé vẫn còn khá là rẻ giúp quý khách đi lại thuận tiện tiết kiệm được thời gian đáng kể so với đi xe khách. Chính vì điều này mà ngày nay Vietjet Air được đông đảo khách hàng săn vé máy bay đi Buôn Ma Thuột cho mình khi có nhu cầu đi lại. 

Tháng 8 sắp tới, nếu quý khách đã có dự định và kế hoạch sẵn thì Việt Mỹ khuyên quý khách nên đặt vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietjet Air sớm ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé. Để thuận tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Buôn Ma Thuổ tháng 8 hãng Vietjet Air thì đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây, quý khách cùng tham khảo nhé:

BẢNG GIÁC VÉ MÁY BAY ĐI BUÔN MA THUỘT THÁNG 8

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Buôn Ma Thuột Vietjet Air 99,000
Hà Nội 799,000
Hải Phòng 599,000
Vinh 599,000

Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột tháng 8 hãng Vietjet Air giá rẻ ngay hôm nay để có cơ hội khám phá phố núi, thành phố đặc trưng cho những vẻ đẹp của mảnh đất Tây Nguyên. Nơi mà khi mới nhắc đến tên, đã hiện lên trong tâm trí của bất cứ ai về những cánh rừng bát ngát, hùng vĩ, quyện mùi thơm của rượu cần trong những tiếng cồng chiêng vang rộn rã. Đó cũng chính là những vẻ đẹp riêng của thành phố Buôn Ma Thuột.

Để sở hữu những chiếc vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá cạnh tranh nhất, du khách có thể chọn cách đặt mua vé máy bay Vietjet Air trực tuyến tại website: https://vemaybayvietmy.com hoặc liên hệ với phòng vé Việt Mỹ 0915 699 901 – 0915 699 971 để được tư vấn và lựa chọn những chiếc vé máy bay giá hấp dẫn nhất. “Cần là có – Tìm là thấy” là những gì mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Chia sẻ với mọi người