Vé máy bay đi Đài Trung (RMQ) Vietjet giá rẻ

Bạn đang tìm mua Vé máy bay đi Đài Trung (RMQ) Vietjet giá rẻ? Vậy bạn đã biết đặt vé ở đâu uy tín chất lượng chưa? Liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội mang đến cho bạn những hành trình bay giá rẻ nhất đến xứ Đài.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

ve may bay di dai trung vietjet gia re

Xem thêm:

Vietjet Air khai thác đường bay đi Đài Trung

Hành trình bay đi Đài Trung đã và đang được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thai thác áp dụng khởi hành từ Hà Nội và TPHCM.

+ Từ TPHCM đi Đài Trung Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 3 giờ 20 phút

+ Từ Hà Nội đi Đài Trung hãng Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 2 giờ 30 phút.

Giá vé máy bay đi Đài Trung hãng Vietjet Air

Để tiện cho việc săn vé giá rẻ đi Đài Trung Vietjet Air, đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây quý khách cùng tham khảo nhé:

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đài Trung Vietjet Air

ha noi dai trung 1

Giá vé máy bay TPHCM đi Đài Trung Vietjet Air

tphcm dai trung

Quý khách lưu ý: bảng giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

Với mức giá chỉ từ 39,000 đồng là bạn đã có thể dễ dàng bay thẳng đến Đài Trung Đài Loan khi đồng hành cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay từ hôm nay trước khi vé giá rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Đại lý bán Vé máy bay đi Đài Trung (RMQ) Vietjet giá rẻ Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietjet Air có trụ sở tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ cùng hành trình bay tiết kiệm.

Nếu bạn không có thời gian săn vé giá rẻ Vietjet Air thì hãy để Phòng vé Việt Mỹ giúp bạn. Để đặt vé quý khách chỉ cần gọi 0915 699 901 – 0915 699 971 là có ngay vé giá rẻ giao đến tận nhà.

 

 

Chia sẻ bài viết: