Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air

Bạn muốn đi Hải Phòng tháng 11 này? Vậy bạn đã săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ chưa? Đại lý Việt Mỹ xin gửi đến quý khách chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air, hãng hàng không giá rẻ nhất hiện nay nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể tiết kiệm đáng kể chi phí của mình.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air

Vietjet Air khai thác vé máy bay đi Hải Phòng

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân khai thác vé máy bay giá rẻ nhất hiện nay. Đồng hành cùng Vietjet Air mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 10 quý khách luôn có hành trình bay giá rẻ chất lượng nhất.

Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air quý khách có thể khởi hành từ TPHCM, Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Pleiku. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với mức giá và tần xuất bay khác nhau.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây và lên kế hoạch săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Thời gian bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng 5 chuyến/ ngày 599,000
Đà Nẵng 2 chuyến/ ngày 199.000
Nha Trang 4 chuyến/ tuần 599,000
Pleiku 1 chuyến/ ngày 599,000
Đà Lạt 3 chuyến/ tuân 299.000
Phú Quốc 1 chuyến/ tuân 799/000
Buôn Ma Thuột 3 chuyến/ tuân 399,000

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm trước 2 đến 3 tháng so với ngày bay thì giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Để có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air thì Việt Mỹ khuyên bạn nên lên kế hoạch cụ thể và liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình mọi hành trình bay giá rẻ cho quý khách tha hồ lựa chọn.

Không chỉ Vietjet Air, đến với Việt Mỹ quý khách còn có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines, Jetstar. Chi tiết xem tại: 

>> Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines

>> vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air

Hàng loạt chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ đang được Việt Mỹ bán trực tiếp tại website: vemaybayvietmy.com, quý khách có thể tham khảo và lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay trước khi giá vé rẻ khuyến mãi được bán hết nhé.

Nếu quý khách không có thời gian săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air thì hãy để công việc thiên liên này cho đội ngũ nhân viên Việt Mỹ có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, Việt Mỹ chắc chắn sẽ làm điểm đến tin cậy để mọi khách hàng tin tưởng đặt vé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia sẻ bài viết: