Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar

Bạn muốn tìm mua vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ tháng 11? Nhưng không biết hãng hàng không nào khai thác giá vé rẻ nhất để hành trình bay du lịch Hải Phòng của mình thêm được tiết kiệm nhất? Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar

Jetstar khai thác vé máy bay đi Hải Phòng 

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ quốc gia Việt Nam luôn có nhiều mức giá ưu đãi giúp hành trình bay của quý khách hàng luôn được tiết kiệm nhất. Lựa chọn chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar quý khách luôn có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Hiện tại Jetstar khai thác vé máy bay đi Hải Phòng áp dụng 1 hành trình bay duy nhất khởi hành từ TPHCM đi Hải Phòng với tần xuất 2 chuyến/ ngày và thời gian bay là 2 giờ.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar, quý khách có thể cùng Việt Mỹ tham khảo bảng giá vé dưới đây và có 1 kế hoạch cụ thể để dễ dàng săn được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI HẢI PHÒNG THÁNG 11

Điểm đi Điểm đến Tần xuất bay Giá vé
TPHCM Hải Phòng 2 giờ 599,000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Không những Jetstar đến với Việt Mỹ quý khách còn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air, Vietnam Airlines với nhiều hành trình bay khách nhau giúp quý khách lựa chọn hành trình bay phong phú

>> Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 11 hãng Jetstar

Bạn đã lựa chọn được đại lý nào uy tín chất lượng để an tâm tin tưởng đặt vé chưa? Hyax liên hệ phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp tại phòng vé. Việt Mỹ chắc chắn là điểm đến tin cậy để quý khách sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Hải Phòng giá rẻ trong tháng 11 này.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia sẻ bài viết: