Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Tháng 11 du lịch phú Quốc thì còn gi tuyệt vời hơn nhỉ, thời tiếp thuận lợi có việc đi du lịch, khám phá và thăm người thân đảo quốc sinh đẹp mang tên Phú Quốc. Với chiếc vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietnam Airlines được cung cấp bởi đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ chính là cầu nối lý tưởng đưa mọi người du lịch Phú Quốc tiện lợi nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888 

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietnam Airlines

Hiện tại đi có rất nhiều đường bay thẳng đi Phú Quốc như từ Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh hay Cần Thơ được Vietnam Airlines khai thác. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần xuất và mức giá khác nhau . Cụ thể như: 

+ Hành trình bay từ Hà Nội đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlrines khai thác với tần xuất: 3 chuyến/ ngày

+ Hành trình bay từ TPHCM đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất: 5 chuyến/ ngày

+ Hành trình bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines khai thác với tần xuất: 1 chuyến/ ngày 

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietnam Airlines quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé dưới đây và đừng quên liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để có hành trình bay tiết kiệm nhất nhé: 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC THÁNG 11

Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 10 hãng Vietnam Airlines

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé

TPHCM

Phú Quốc

650.000đ

Hà Nội

1.150.000đ

Cần Thơ

1.200.000đ

** Giá vé một chiều tham khảo và chưa bao gồm thuế, phí

Lưu ý: 

– Đã bao gồm 7kg hành lý xách tay +20kg hành lý kí gửi

– Không áp dụng đổi tên

– Đổi ngày bay mất phí + chênh lệch do hãng quy định

Ngoài Vietnam Airlines còn có Vietjet Air và Jetstar cũng khai thác chặng các đường bay đi Phú Quốc tháng 11. Nếu bạn cảm thấy giá vé máy bay Vietnam Airlines cao hơn so với nhu cầu của bạn thì có thể chọn 2 hãng kia nhé. Hệ thống tìm chuyến bay săn vé máy bay giá rẻ của Việt Mỹ luôn cập nhật bảng giá mỗi ngày theo thời gian thực

>> Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietjet Air

>> Vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Jetstar

Nếu bạn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay đi Phú Quốc tháng 11 hãng Vietnam Airlines hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp Việt Mỹ. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. 

Hãy liên hệ tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971 để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Chia sẻ với mọi người