Phòng vé máy bay đường Đồng Văn Cống quận 2

Quý khách hàng đang sinh sống tại đường Đồng Văn Cống hoặc gần đường Đồng Văn Cống đều có thể liên hệ phòng vé máy bay đường Đồng Văn Cống quân 2 để đặt vé một cách hiệu quả và thuận tiện nhất. Tuy chỉ là điểm giao vé thuộc hệ thống Phòng vé máy bay tại quận 2 của Việt Mỹ, nhưng đây cũng là nơi quý khách hàng có thể tin tưởng đặt mua cho mình những chiếc vé máy bay online với giá tốt nhất.

Phòng vé máy bay đường Đồng Văn Cống quận 2

Giới thiệu về văn phòng vé máy bay đường Đồng Văn Cống quận 2

Phòng vé máy bay Vietjet Air đường Đồng Văn Cống quận 2 là điểm giao vé máy bay uy tín của đại lý Việt Mỹ tại quận 2. Quý khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ nhưng đang làm việc tại quận 2, không thể đến các trụ sở chính của Việt Mỹ để lấy vé. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đem vé đến tận địa chỉ để giao vé cho bạn miễn phí.

Phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Đồng Văn Cống quận 2 còn là nơi đặt vé máy bay online chuyên nghiệp và hiệu quả bởi hệ thống tìm kiếm và tra cứu thông tin vé rẻ được Việt Mỹ cập nhật thường xuyên. Bạn hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng của Việt Mỹ để được tư vấn các hành trình bay giá rẻ mà chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, phòng vé máy bay Jetstar Pacific đường Đồng Văn Cống quận 2 còn là nơi cập nhật nhanh nhất các tin tức khuyến mãi, các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không hoặc các thông tin du lịch, du học tại các thành phố trong và ngoài nước. Hãy gọi 0908 220 888 để được tư vấn về dịch vụ cung cấp vé máy bay du học giá tốt nhất nhé.

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 2

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đặt vé máy bay, quý khách vui lòng liên hệ
0907 820 888  hoặc  0908 220 888

Đặt vé máy bay giá rẻ 24/7 – Giao vé máy bay MIỄN PHÍ tại SÀI GÒN

Các hình thức thanh toán và nhận vé máy bay tại Việt Mỹ bạn nên biết

Quý khách gọi điện thoại đến văn phòng Việt Mỹ qua một trong các số Hotline của chúng tôi và đọc rõ thông tin yêu cầu đặt vé. Sau khi đã hoàn tất việc đặt vé máy bay, giữ chổ trên chuyến bay, quý khách vui lòng chọn một trong các hình thức thanh toán và nhận vé sau đây để chúng tôi tiến hành xuất vé, lúc đó vé của bạn mới có hiệu lực bay.

Hình thức giao vé miễn phí: Nhân viên Việt Mỹ sẽ đem vé đến tận địa chỉ mà bạn đã cung cấp để bạn có thể trực tiếp thanh toán và nhận vé với giao vé viên mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào nữa.

Hình thức chuyến khoản ngân hàng: Quý khách vui lòng chuyển tiền vào một trong các tài khoản ngân hàng của Việt Mỹ được liệt kê trong mục “Thông tin chuyển khoản” nằm ở cuối bài viết này.

Trực tiếp tại trụ sở chính: Quý khách hàng vui lòng đến trụ sở chính của Việt Mỹ có địa chỉ tại 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM để trực tiếp thanh toán và nhận vé máy bay với nhân viên chúng tôi.

Phòng vé máy bay đường Đồng Văn Cống quận 2

Việt Mỹ là một trong các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay tại Việt Nam. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng phương tiện hàng không như du lịch, du học, định cư, công tác, thăm người thân… đều có thể liên hệ đại lý Việt Mỹ để hổ trợ, tư vấn các hành trình bay với giá rẻ nhất.

Cam kết giá vé máy bay thấp nhất tại thời điểm đặt vé. Quý khách hàng xin lưu ý, đặt vé càng trễ giá vé sẽ càng cao. Khi muốn đặt vé máy bay trong thời gian tới, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt được những chiếc vé máy bay với giá tốt nhất nhé!!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM
Đặt vé bay trong nước: 0907 288 0880918 988 071
Đặt vé bay quốc tế: 0915 699 901 hoặc 0915 699 971
Đường dây nóng: 0907 820 8880908 220 888
Email: [email protected]

Chia sẻ với mọi người