Phòng vé máy bay đường Lương Định Của quận 2

Không chỉ là điểm giao vé máy bay 24/7 của đại lý Việt Mỹ, phòng vé máy bay đường Lương Định Của quận 2 còn là điểm đặt vé máy bay online, bán vé máy bay trực tuyến uy tín và chuyên nghiệp. Chỉ với vài bước đặt vé đơn giản khi làm việc với nhân viên Booker của Phòng vé máy bay tại quận 2, là bạn đã có thể sở hữu trong tay, chiếc vé máy bay với giá rẻ nhất tại thời điểm đó.

Liên hệ đặt vé với Tư vấn viên chuyên nghiệp: 0907 820 888

Phòng vé máy bay đường Lương Định Của quận 2

Phòng vé máy bay Vietjet Air đường Lương Định Của quận 2 chuyên

– Cung cấp vé máy bay giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Thanh Hóa, Vinh, Tam Kỳ… với giá rẻ nhất, chất lượng chuyến bay tốt nhất mà không tốn nhiều thời gian nhất.

– Bán vé máy bay từ Hà Nội hoặc Đà Nẵng vào lại Sài Gòn, Hải Phòng, Quy Nhơn, Huế, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang bằng vé điện tử được gửi cho quý khách qua mail, tin nhắn điện thoại, zalo, yahoo facebook…

– Ngoài ra, phòng vé máy bay đường Lương Định Của quận 2 còn thường xuyên cập nhật các tin tức du lịch, khuyến mãi hàng tuần của các hãng hàng không như AirAsia, Tiger Airways, Singapore Airlines, China Southern… với mục đích đem lại cho quý khách hàng của mình những chặng bay với giá rẻ nhất dù trong nước hay quốc tế.

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 2

Mua vé tại đại lý vé máy bay đường Lương Định Của quận 2 thế nào?

* Hình thức giao vé miễn phí:

Bước 1: Gọi điện thoại đến phòng vé máy bay Jetstar Pacific đường Lương Định Của quận 2 và cung cấp thông tin yêu cầu đặt vé

Bước 2 (khi đã đặt vé thành công): Cung cấp địa chỉ cụ thể mà bạn sẽ nhận vé máy bay. ví dụ như giao vé trên đường Lương Định Của quận 2. Việt Mỹ sẽ cho nhân viên tại điểm giao vé gần chổ của bạn nhất đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp.

Bước 3 (khi đã gặp nhân viên giao vé của Việt Mỹ): Tiến hành thanh toán và nhân vé máy bay trực tiếp với giao vé viên. Lưu ý: bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa vì đại lý Việt Mỹ chúng tôi giao vé miến phí trong khu vực quận 2, TPHCM.

* Hình thức chuyển khoản ngân hàng:

Bước 1: Gọi điện thoại đến phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Lương Định Của quận 2 và cung cấp thông tin yêu cầu đặt vé.

Bước 2 (khi đã đặt vé thành công): Quý khách vui lòng thanh toán bằng hình thức, chuyển khoản vào các tài khoản ngân hàng của Việt Mỹ đã được liệt kê trong mục “thông tin chuyển khoản” nằm ở cuối bài viết.

Ngay sau khi nhận được đủ số tiền dự kiến chuyển khoản, Việt Mỹ sẽ gửi vé máy bay qua tin nhăn Mail, điện thoại, yahoo, skype, zalo hoặc chuyển phát nhanh, FAX cho quý khách.

Quý khách xin lưu ý: Mọi giao dịch không trùng khớp với thông tin chuyển khoản mà chúng tôi đã cung cấp. Việt Mỹ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Phòng vé máy bay đường Lương Định Của quận 2

Tuy chỉ là điểm giao vé máy bay của Đại lý Việt Mỹ, nhưng thường được khách hàng khen ngợi bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Giao vé viên thân thiện, luôn sẵn sàng giải đáp tận tình những thác mắc cho khách hàng khi cần và đặc biết là chưa bao giờ giao vé trễ hẹn.

Quý khách hàng cũng lưu ý, càng gần ngày bay giá vé bị các hãng hàng không tăng cao, buộc lòng Đại lý chúng tôi phải bán giá cao cho bạn. Nhưng nếu bạn mua vé máy bay trước ít nhất 2 tuần, giá vé vẫn còn ở mức thấp nhất hoặc mua nhằm các đợt khuyến mại giá vé sẽ còn rẻ hơn. Hãy liên hệ Việt Mỹ ngay khi có nhu cầu đặt vé máy bay nhé!!để có giá tốt nhất nhé!!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
Đường dây nóng: 0907 820 888 hoặc 0908 220 888
Đặt vé máy bay online: 0915 699 9010915 699 971
Email: [email protected]

Chia sẻ với mọi người