Phòng vé máy bay đường Mai Chí Thọ quận 2

Bạn đã từng đi ngang qua đường Mai Chí Thọ nhưng không biết phòng vé máy bay đường Mai Chí Thọ quận 2 nằm ở đâu? Việt Mỹ xin đề cập về vấn đề này một lần nữa, đại lý vé máy bay đường Mai Chí Thọ quận 2 chỉ là điểm giao vé máy bay nằm trong hệ thống các điểm giao vé của Phòng vé máy bay tại quận 2 thuộc đại lý Việt Mỹ.

Phòng vé máy bay đường Mai Chí Thọ quận 2

Làm sao để đặt vé tại văn phòng vé máy bay đường Mai Chí Thọ quận 2

Vì chỉ là điểm giao vé máy bay của Đại lý Việt Mỹ, phòng vé máy bay Vietnam Airlines đường Mai Chí Thọ quận 2 được mở ra để giúp khách hàng khỏi phải đến trụ sở chính để đặt vé máy bay. Mà chỉ cần ngồi ở nhà, công ty, quán nước… tại quận 2, khi đặt vé tại Việt Mỹ, chúng tôi đều có thể mang vé đến cho bạn một cách nhanh chóng.

Chỉ cần bạn liên hệ đến một trong các số điện thoại dễ nhớ của Việt Mỹ như 0907 820 888 hoặc 0908 220 888 và nêu thông tin chuyến bay bạn muốn đặt chổ. Sau khi đặt vé thành công, bạn cung cấp địa chỉ giao vé cụ thể, Việt Mỹ sẽ cử nhân viên tại phòng vé máy bay Vietjet Air đường Mai Chí Thọ quận 2 mang vé đến ngay trong ngày để bạn có thể thanh toán và nhận vé trực tiếp với nhân viên giao vé.

Bên cạnh đó, phòng vé máy bay Jetstar Pacific đường Mai Chí Thọ quận 2 còn hổ trợ khách hàng miễn phí 24/7 về các vấn đề tra cứu thông tin vé máy bay, đặt vé máy bay online qua đường dây nóng 0915 699 901 hoặc 0915 699 971.

Hệ thống các điểm giao vé máy bay của phòng vé quận 2

Những thông tin cần thiết khi đặt vé bay trong nước bạn nên biết

Nếu là người mang quốc tịch Việt Nam, bạn cần có một trong những loại giấy tờ sau

– Chứng Minh Nhân Dân (không quá 15 năm)
– Giấy phép lái xe ôtô, môtô còn thời hạn.
– Hộ chiếu phổ thông hoặc công vụ
– Giấy Xác Nhận Nhân Thân (được cấp ở nơi mình sinh sống)
– Giấy chứng minh, chứng nhận của các lực lượng vũ trang
– Thẻ đại biểu Quốc hội Việt Nam.
– Thẻ Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
– Thẻ nhà báo.
– Thẻ kiểm soát an ninh hàng không Việt nam.
– Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.

Phòng vé máy bay đường Mai Chí Thọ quận 2

Là điểm giao vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp của bạn. Việt Mỹ chúng tôi đang hương đến mục tiêu tiết kiệm thêm nhiều thời gian và sức lực của khách hàng vì chẳng cần phải đến tận phòng vé để đặt vé nữa. Giờ đây, bạn có thể đang xem ti vi hay nói chuyện với bạn bè vẫn có thể giữ chổ trên chuyến bay nhanh chóng bằng hệ thống đặt vé online của Đại lý vé máy bay Việt Mỹ.

Bằng những hình thức thanh toán và nhận vé máy bay đơn gian nhưng hiệu quả của chúng tôi. Việc đặt mua vé máy bay càng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Hãy liên hệ Việt Mỹ ngay khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi bất cứ đâu nhé!!

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
Đường dây nóng: 0907 820 888 hoặc 0908 220 888
Đặt vé máy bay online: 0915 699 9010915 699 971
Email: [email protected]

Chia sẻ với mọi người